Music server Aurender A10 được cập nhật phần mềm, hỗ trợ MQA

Aurender tung ra bản cập nhật mới cho music server A10

Mới đây, hãng Aurender của Hàn Quốc đã chính thức ra mắt bản cập nhật thiết yếu cho loại music server A10 của hãng, tích hợp thêm khả năng streaming nhạc MQA từ dịch vụ Tidal.
Tidal là một trong số ưu dụng được đánh giá cao nhất với những “dân” nghe music server Aurender A10, bởi người sử dụng chỉ cần mất chưa tới 500 nghìn đồng mỗi tháng (hoặc thấp hơn khi chọn mua theo gói gia đình) để truy cập hàng triệu bài hát chất lượng cao, thay vì phải sưu tầm nhạc theo  đầu đĩa CD hay tải từng bản nhạc. Việc điều chỉnh thậm chí còn đơn giản hóa thông qua áp dụng/ Aurender Conductor có thể tải miễn phí trên iPad, iPhone.

Music server Aurender A10

Với bản cập nhật mới, music server Aurender A10 đã có thêm khả năng phù hợp chuẩn streaming nhạc MQA, cho phép nghe nhạc trực tuyến với cao cấp cao mà ko cần tốn quá nhiều băng thông Internet, qua đó chắc chắn chất lượng nhạc đưa tới hệ thống được trọn vẹn, liền mạch hơn. MQA sẽ phù hợp ngay cả bộ giải mã DAC hỗ trợ sẵn phần trong music server này.
Sau cùng, bản cập nhật cũng cho phép lưu lại Thông tin, địa chỉ của các bài nhạc mà người nghe yêu thích trên các dịch vụ Tidal, Qobuz… Để đơn giản tìm nghe lại sau này. Và Aurender cũng đồng thời sửa lỗi đặc điểm AMS, song song với việc cải tiến hiệu năng xử lý nhạc DSD, truyền tín hiệu qua AirPlay, nâng thêm tốc độ tắt/mở máy, phù hợp cao hơn với các bộ giải mã DAC rời.
Để tận hưởng các đặc tính mới, người sử dụng Aurender A10 cần cập nhật hệ thống lên bản System Software Release 4.9.27/5.9.27, và ứng dụng Conductor App thế hệ hai.8.1503.