Musical Fidelity nâng cấp M6 Encore 225, bổ sung TIDAL và chơi nhạc qua USB

Musical Fidelity M6 Encore 225 bổ sung thêm tính năng mới

M6 Encore 225 vốn dĩ đã được đánh giá là thành phần phát nhạc Hi-Fi đa năng bậc nhất hiện nay, song nay còn tiếp tục được bổ sung khả năng nhận nhạc Hi-Res Audio từ nhiều nguồn phát hơn nữa.

Music Fidelity M6 Encore 225

Musical Fidelity thực sự đã tạo ra một cuộc cách mạng với chính họ, và có khả năng coi là 1 trong những ít hãng đi đầu trong xu thế tiện lợi của giới Hi-Fi. Mục tiêu của M6 Encore 225 được nhà bán ra miêu tả là “giải pháp âm thanh độc đáo kết hợp giữa chất âm analog đậm phong cách Anh Quốc và các tiện lợi kỹ thuật số tiên tiến nhất”.

M6 Encore 225 có thể đáp ứng mục đích nghe nhạc từ đĩa CD, ổ cứng gắn trong, radio Internet hoặc mới Đây là nghe nhạc online từ dịch vụ TIDAl cũng như cắm USB từ bên ngoài… Do thực chất cỗ máy này tích hợp sẵn 1 máy tính với chip CPU Intel 64-bit, RAM 2GB và ổ cứng HDD 1TB, nên việc nâng cấp phần mềm là không quá khó khăn.

Musical Fidelity update M6 Encore 225, bổ sung TIDAL và phát nhạc qua USB
Về phần âm thanh, sản phẩm từ Musical Fidelity có sẵn chip DAC thích hợptương thích với cả nhạc 32-bit/384kHz và mạch khuếch đại có công suất lên tới 225watt mỗi kênh tại 8Ohm. người chơi chỉ cần kết hợp/ thêm bộ loa muốn nghe để tạo thành hệ thống âm thanh hoàn thiện.