MV “Ta hứa sẽ nhận ra” ghi lại khoảnh khắc đẹp nhất của “Tấm Cám”

MV “Ta hứa sẽ nhận ra” giới thiệu nhiều cảnh quay đẹp mắt trong phim “Tấm Cám”

MV nhạc film “Tấm Cám” được chờ đợi suốt thời gian qua – “Ta hứa sẽ nhận ra” đã được giới thiệu với nhiều cảnh quay đẹp mắt trong film.
Tuy nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều về nội dung lẫn diễn xuất nhưng nhạc film lại được coi là một điểm nhấn xuất sắc của “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể”. Với giai điệu chứa đậm âm hưởng của cổ tích dân gian Việt Nam, cùng giọng hát du dương, ngọt ngào trên nền âm thanh trong trẻo của violin, gi-ta và sáo, ko một ca sĩ nào có thể đảm nhận tốt phần nhạc phim “Tấm Cám” như Lê Cát Trọng Lý.

MV Ta hua se nhan ra ghi lai nhung khoanh khac dep nhat cua Tam Cam

Đạo diễn Ngô Thanh Vân cho biết : “Chỉ có thể là Lý mới có thể truyền tải được tình yêu mãnh liệt luân hồi chuyển kiếp của Tấm và Thái Tử. Lúc sản xuất phim, Vân đã hình dung ra nhạc của Lý sẽ phù hợp với thông điệp và hình ảnh của phim, và khi Lý gửi Vân bài hát thì Vân chắc rằng khán giả sẽ lặng đi khi nghe và sẽ yêu mến ngay ca khúc này.”
Những hình ảnh lãng mạn nhất của Thái Tử (do Isaac thủ vai) và Tấm (do Hạ Vi thủ vai) đã được cô đọng trong MV “Ta hứa sẽ nhận ra” khiến bất cứ khản giả nào cũng muốn ra rạp xem phim ngay lập tức.