NAD công bố ampli tích hợp mới, hỗ trợ Bluetooth, Chromecast, giá 17 triệu đồng

NAD Electronics mới đây đã phân phối chiếc amply tích hợp mới của họ với những ưu điểm hữu ích như Bluetooth, Chromecast hay mạch phono. Bao gồm với đó là 1 mức giá bán tương đối dễ chịu cho thị phần “bình dân”.

NAD C338 được đánh giá là bộ khuếch đại hifi đầu tiên hỗ trợ chức năng Chromecast dành cho phát nhạc online. Với việc sở hữu tính năng Chromecast cho phép người chơi phát và nghe nhạc, podcast và quản lý danh sách nhạc từ nhiều ứng dụng đa dạng. Người dùng sẽ áp dụng tính năng này để liên kết đến các chất liệu di động chạy iOS, Android hay cả máy tính Windows, MacOS để chơi nhạc từ các sử dụng/ hỗ trợ Chromecast. Ngoài ra đặc điểm không dây quan trọng là Bluetooth cũng được bổ sung/ giúp chơi nhạc ko dây một cách dễ dàng từ các bộ phận điện thoại. Bênh cạnh đó, NAD C338 còn được trang bị\ UPnP, một ưu dụng cho phép truy cập và chạy nhạc từ các dữ liệu được lưu trong ổ cứng mạng (NAS).

NAD C338 là 1 Amply hỗ trợ với mạch khuếch đại Class D, máy được thiết kế dễ dàng với phong cách cổ điển. Mạch khuếch đại Class D của chiếc Amply này sử dụng công nghệ HybridDigital cung cấp mức đầu ra công suất là 50W/kênh (8Ohm) và 150W/kênh (4Ohm), đo ở mức khuếch đại ko có biến dạng. Nguồn cung cấp năng lượng hoạt động của C338, được điều chỉnh bởi Nguồn Asymmetrical PowerDrive mới nhất của NAD, có thể cung cấp thường xuyên mức công suất 160W và đỉnh điểm lên tới hơn 300W. C338 có khả năng hoạt động bình thưởng ở mọi mức điện áp từ 100V đến 230V.

Phần pre-amp của NAD C338 cho phép kiểm soát âm lượng ở một vùng tối ưu rộng tới 120dB, với độ lớn mỗi bậc chỉ 0,5dB. chất liệu giải mã của C338 sử dụng chip DAC với 8 kênh giải mã giúp xử lý hiệu quả các tín hiệu nhạc số trước khi đưa đến mạch pre-amp. Chiếc Amplifier này cũng được trang bị\ 1 mạch khuếch đại phono chuẩn MM phụ vụ mục đích áp dụng với nguồn nhạc Vinyl. Giá bán của Amplifier NAD C338 HybridDigital sẽ là 600 Bảng Anh, tương đương 17 triệu đồng.