NAD giới thiệu processor Masters M17 V2, trang bị Dolby Atmos và Dirac Live dạng module

Vừa qua, tại triển lãm ISE 2018, Amsterdam, Hà Lan, nhãn hiệu âm thanh Canada NAD Electronics đã giới thiệu tới người đam mê âm thanh chiếc processor cao cấp Masters M17 V2, với kiểu dáng dành cho các hệ thống phòng film tại nhà với khả năng tích hợp thêm module dành cho Dolby Atmos và Dirac Live.

Điểm nổi bật ở bản cải tiến Masters M17 V2 chính là khả hỗ trợ cấu trúc module MDC của NAD giúp người nghe có khả năng nâng cấp, mở rộng đặc điểm của thiết bị và cập nhật những công nghệ cao cấp bằng việc gắn thêm các module chuyên dụng. Tất nhiên, đi kèm với đó NAD cũng sản xuất 2 module mới MDC AM 17 và MDC AM 30 đem đến cho các chất liệu khả năng xử lý âm thanh vòm ba chiều Dolby Atmos.

Masters M17 V2 chính là bộ xử lý âm thanh vòm cao cấp nhất hiện giờ của NAD Electronics. Chiếc A/V processor này mang khả năng xử lí hết tầm lên tới 11 kênh và có đầu ra balance cho tất cả các kênh. DAC giải mã ở từng kênh cũng được thiết kế cân bằng hoàn toàn. Việc tích hợp Dirac Live cho phép thiết bị tự động hiệu chỉnh tần số và pha thời gian của âm thanh để đạt được hiệu quả tối ưu, giúp âm thanh chính xác, rõ nét và có hiệu ứng không gian trung thực hơn.

BluOS cũng được trang bị\ nhằm phục vụ mục đích chơi nhạc hi-res. Đó là 1 tính năng được thừa hưởng từ NAD Bluesound. Với phối ghép/ internet thông qua Ethernet hoặc Wi-Fi, Masters M17 V2 có thể truy cập tới hàng ngàn kênh internet radio và kho nhạc khổng lồ từ các dịch vụ trực tuyến như Tidal, Deezer hay Spotify. đi cùng vớiyếu tố/ cũng hỗ trợ định dạng MQA giúp cho những trải nghiệm nhạc số và nhạc trực tuyến có cao cấp cao hơn.

Masters M17 V2 có 5 đầu vào và hai đầu ra HDMI, tất cả đều phù hợp với HDCP 2.2, độ phân giải màu 4: 4: 4, bổ sung/ video High Dynamic Range (HDR) và tích hợp CEC/ARC. Tất nhiên, chất liệu này cũng sở hữu đầy đủ các chuẩn âm thanh và hình ảnh phổ biến hiện nay như DTS-HD, UHD 4K.

Như đã nêu, nhà phân phối cũng bán ra bao gồm 2 module MDC là AM 17 và AM 230 dành cho đặc điểm Dolby Amots. Trong khi AM 17 được bề ngoài dành riêng cho Masters M17 V2 thì AM 230 có thể sử dụng cho hàng loạt mẫu bao gòm NAD T 758, T 777, T 787 AVR và T 187 và M15HD.

Giá Thông báo của Masters M17 V2 là năm.999 USD (136 triệu đồng), MDC AM 17 là 699 USD (15,8 triệu đồng), MDC AM 230 là 549 USD (12,4 triệu đồng).