NAD giới thiệu tai nghe HP30 tích hợp RoomFeel

Tai nghe NAD HP30 kèm RoomFeel ra mắt

Chiếc tai nghe trùm đầu mới nhất từ NAD sẽ có thiết kế đặc biệt để “dân” nghe có cảm xúc như ngồi trong phòng nghe lớn, chứ không bị bóp hẹp như các mẫu hàng khác.

NAD HP30

RoomFeel là công nghệ duy nhất/ của NAD, vốn là 1 bề ngoài buồng âm và giảm chấn đặc biệt phối hợp với driver neodymium 40mm để thiết lập/ lại bộ nhớ rộng rãi khác thường. Thậm chí, mỗi driver đều được NAD kiểm tra và cân chính tuyệt hay trước khi thi công ráp. Theo đại diện hãng, chiếc HP30 sẽ được tập trung nhiều vào âm trầm rõ âm, chặt chẽ và giọng hát tự nhiên. Dù là 1 tai nghe trùm đầu, song HP30 vẫn quan tâm/ vào tính điện thoại. Phần khung nhôm được bề ngoài để đơn giản gặp gọn khi không dùng tới. Còn đệm tai bọt biển có khả năng “nhớ” khuôn tai “dân” nghe, để áp dụng thoải mái hơn. Thực tế, có thể coi HP30 là phiên bản được thay thế phần đệm tai so với HP50, thay vì bao trùm cả vành tay thì chỉ đệm lên vành tai, theo kiểu on-ear.
NAD sản xuất tai nghe HP30 bổ sung/ RoomFeel HP30 bao gồm 2 cáp rời, với 1 sợi bổ sung/ bộ điều chỉnh nhạc và micro thích hợp tốt với các yếu tố/ của Apple. NAD đưa ra tùy chọn 3 màu cho tai nghe này, gồm đỏ, trắng, đen bóng. hiện giờ, mẫu hàng đã lên kệ tại 1 số nước với giá 229USD (khoảng năm triệu đồng).