NAD ra mắt CD Player C568, bổ sung khả năng đọc file nhạc từ USB

CD Player NAD C568 tích hợp khả năng đọc file nhạc từ USB

Lấy cảm hứng từ sản phẩm C565 đã từng rất thành công trước đó, mới đây hãng NAD đã cho sản xuất 1 sản phẩm CD Player nâng cao mới mang tên C568, cải tiến và bổ sung nhiều điểm đáng Lưu ý.
Đối với người tiền nhiệm của mình, NAD C568 vẫn áp dụng hầu như y hệt bề ngoài mạch nguyên bản, nhưng được bày trí lại layout cải tiến hợp tác với việc update các linh kiện trọng mệt trong hệ thống.
Chi tiết hơn, loại đầu phát CD mới này được sở hữu thế hệ chip DAC mới nhất từ Wolfson, phối hợp với clock cao cấp cao của Crystek và “Super OPAmps” chất lượng do chính hãng làm tăng – vốn chỉ được sử dụng trên sản phẩm mẫu hàng Master Series trước đó.

CD Player NAD C568Theo đại diện từ hãng, tất cả những cải tiến này tuy ko quá phức tạp, nhưng hứa hẹn sẽ mang lại 1 sự thay thế lớn về chất âm đầu ra. đổi mới có khả năng cảm âm được dễ dàng nhất là dải trầm sẽ trở nên dày và có độ extension tốt hơn, âm hình và khả năng tạo lập không gian cũng được cải thiện rõ rệt đối với thế hệ tiền nhiệm cũ.
Bên cạnh 1 đường Line Out dưới dạng RCA tiêu chuẩn, C568 cũng cho phép sử dụng như một đầu CD Transport cao cấp cao nhờ khả năng xuất tín hiệu số bằng 2 đường SPDIF dạng Coaxial và Toslink. Ngoài ra, máy cũng được bổ sung thêm một cổng USB Type-A, cho phép “dân” nghe có khả năng chơi nhạc trực tiếp từ các yếu tố/ lưu trữ với 2 định dạng MP3 và WMA.
Hiện NAD C568 đã chính thức được giới thiệu với mức giá đề nghị 1099 USD, tương đương gần 25 triệu đồng.