Naim Audio giới thiệu dây tín hiệu Super Lumina

Dây tín hiệu Naim Audio Super Lumina bổ sung cho mẫu ampli Statement

Tại triển lãm CES 2015 vừa qua, Naim Audio cho biết ý định sẽ đưa ra phân khúc dòng dây tín hiệu Super Lumina. Đây là seri mẫu hàng được nâng cao song song với Âm li Statement của hãng.
Theo Naim Audio, nhu cầu thiết kế model mẫu hàng dây dẫn này nhằm bổ sung cho chất lượng phô diễn của Amplifier Statement giá 12.5000 bảng, và còn có khả năng là phụ kiện cho các mẫu hàng Naim 500 Series và Classic.
Dây tín hiệu Super Lumina bổ sung/ công nghệ hiện đại vừa được cấp bằng sáng chế mang Air-PLUG, hỗ trợ cổng XLR và DIN kèm theo zắc cắm Air-PLUG. Cổng tín hiệu có chức năng hoạt động như 1 chất liệu giảm “tiếng ồn micro” và bảo toàn tín hiệu âm. Các vòng tròn nhôm tạo nên mặt sau của cổng tín hiệu.

Các dây dẫn, chân cổng tín hiệu, và cổng kết hợp/ loa 4mm đều được phủ bạc để tạo vẻ hài hòa với các đầu nối của Statement. đi cùng với, đồng được sử dụng như là vật liệu dẫn chính và các dây tín hiệu Super Lumina. Naim audio cũng đưa ra tùy chọn giắc RCA để sử dụng với các sản phẩm không thuộc hãng.
Dự kiến Super Lumnia sẽ đi vào giới thiệu vào tháng hai.