Naim giới thiệu ND555, NDX2 và ND5 XS 2: Những network player tốt nhất của hãng

Network player Naim ND555, NDX2 và ND5 XS 2 ra mắt

Sau khi thành công với loạt mẫu hàng “all-in-one” Uniti của mình, nhãn hiệu âm thanh giàu tiếng tăm Naim Audio tiếp tục cho ra đời các bộ phận streaming mới gồm ND555, NDX2 và ND5 XS haiđược cho là những bộ nguồn phát qua mạng cao cấp nhất hiện giờ của hãng.

Naim ND555

Sau khi Thông báo về việc sắp sửa phát hành các network player mới, khá nhiều những Thông tin liên quan đến mẫu hàng được nhà sản xuất giữ kín bởi theo đại diện từ Naim, đội ngũ kỹ sư của họ vẫn đang trong các bước hoàn thiện cuối cùng trước khi bộ phận mới được Công bố ra phân khúc. Được biết, các mẫu hàng mới này sẽ có lần giới thiệu chính thức tại sự kiện của Naim vài ngày 26 tháng 6 tới đây.
Theo những Thông số ban đầu, loạt sản phẩm mới này sẽ bao gồm 3 seri là ND555, NDX2 và ND5 XS hai. Trong đó, chất lượng nhất là đầu phát ND555, phiên bản đầu tiêu của Series 500 kể từ đầu phát CD555 được phân phối cách đây 12 năm về trước. 2 mô hình đầu phát còn lại là NDX2 nà ND5 XS hai lần lượt thuộc các sản phẩm Classic Series và XS Series.

Các bộ nguồn phát qua mạng mới của Naim sẽ được trang bị\ khả năng phù hợp với hàng loạt dịch vụ trực tuyến hiện giờ bao gồm: Chromecast, Apple AirPlay, TIDAL, Spotify Connect, Bluetooth (aptX HD), Internet Radio, UPnP (Universal Plug and Play), Digital Input (Optical and Coax), Wired IR RC5 Output, Multiroom, Roon-Ready. Đây cũng là lần lần đầu nhà tung ra này sử dụng/ bộ xử lý tín hiệu điện áp thấp LVDS vào một máy phát nhạc, giúp âm thanh đầu ra có độ nét cao, tốc độ xử lí tín hiệu nhanh và thiết bị ít tiêu tốn năng lượng hơn.

Cả ND555, NDX2 và ND5 XS 2 đều không có quá nhiều những nét đổi mới về thiết kế cũng như phong cách bề ngoài. Chúng vẫn được đặt trong bộ khung vỏ đặc trưng bằng kim modelhai model ND555 và NDX2 có thêm màn hình hiển thị dòng TFT kích thước năm inch. Đây cũng là hai nhân tố sở hữu điều chỉnh Zigbee của riêng mình, mẫu bỏ những hạn chế về hướng của điều khiển hồng ngoại truyền thống. Thông qua phối kết/ mạng, người dùng có thể sử dụng áp dụng/ điện thoại của Naim để điều chỉnh và kiểm soát hoàn toàn các đặc tính của máy.

Với sản phẩm chất lượng nhất ND555, 1 vài Thông số kỹ thuật của yếu tố/ đã được tiết lộ. Theo đó, nó sẽ áp dụng bộ cấp nguồn rời 555 PS, cấu trúc mạch rời rạc, bên cạnh đó là khả năng kết nối Wi-Fi tốc độ cao 2.4 & 5 GHz, tích hợp xử lí các định dạng nhạc số có độ phân giải max 32bit/384kHz (PCM) và DSD128.