Naim giới thiệu Pre-amp kiêm DAC không dây NAC-N 272

Pre-amp kiêm DAC không dây Naim NAC-N 272

Chiếc pre-amp mới nhất từ Naim được làm tăng cả về hiệu năng, cũng như kèm theo nhiều tùy chọn kết nối không dây, hoặc cổng S/PDIF đã triệt để jitter.

Naim có thể là một tên tuổi lớn, song Hiện nay mẫu hàng lần đầu bổ sung/ DAC có thể xử lý nhạc DSD64 chính là NAC-N 272. Còn với định dạng PCM thì chiếc pre-amp này tương thích với nhạc WAV, AIFF ở 32bit/192kHz, hay 24bit/192kHz với FLAC, ALAC.

Pre amp DAC khong day NAC-N-272-3

Naim sở hữu cho pre-amp này số cổng phối ghép/ đồ sộ. Riêng phần nguồn nhạc đã có khả năng sử dụng Bluetooth aptX, radio DAB+/FM, 6 cổng kỹ thuật số, 3 cổng analog và 1 cổng USB. phối ghép/ mạng được thực hiện thông qua Wi-Fi hoặc cổng Ethernet. Tuy nhiên, S/PDIF là cổng được Naim Để ý đầu tư nhất trên mẫu hàng NAC-N 272, nhờ sử dụng bộ xử lí SHARC và clock rời để đồng thời tạo bộ lọc 40-bit và kiểm soát tín hiệu đầu vào luôn đầy đủ, chính xác.
Các phần analog và kỹ thuật số của NAC-N 272 được cách ly để giảm thiểu nhiễu, và giao tiếp với nhau thông qua bộ cách ly quang học. Mặt khác, nguồn điện cũng được chia ra 4 phần, cung cấp đồng thời cho cho phần analog, DAC và pre-amp cũng như headamp.
Đặc biệt, Naim đã ưu ái không ít cho những người dùng cả tai nghe. Mỗi khi NAC-N 272 kết hợp/ tai nghe, phần headamp sẽ tự động tăng công suất đầu ra giới hạn 5 lần, để tương thích với mọi trở kháng của tai nghe.
Phần điều khiển âm lượng của NAC-N 272 được lấy từ pre-amp Statement NAC S1 có tiếng tăm, với các chất liệu được tuyển chọn bằng tay để chắc chắn chất lượng, đồng thời phần analog tiếp tục được cách ly khỏi bộ điều chỉnh kỹ thuật số bằng chip quang học.
Naim sẽ bắt đầu đưa pre-amp đa dụng NAC-N 272 đến các đại lý từ tháng 3/2015, với giá 3.330 bảng Anh (tương đương khoảng 108 triệu đồng), song có tùy chọn set up/ đặt thêm radio DAB+/FM với giá 295 bảng Anh (tương đương khoảng 10 triệu đồng).