Naim SUPERNAIT 2: ampli tích hợp nhỏ gọn, hiệu suất cao từ Naim Audio

Được ra đời trong dịp kỷ niệm 40 năm thương hiệu Naim Audio, Naim Supernait 2 kế nhiệm Supernait để trở thành chiếc amply đại diện cho loạt sản phẩm khuếch đại cao cấp với kích thước nhỏ gọn và hiệu suất cao của hãng.

Đã 30 năm kể từ ngày Naim Audio giới thiệu ra cộng đồng chiếc amply tích hợp đầu tiên và với các nhà thiết kế của hãng, chừng đó thời gian là vừa đủ để kiểm nhận và tiến hành các tinh chỉnh phổ biến về cả linh kiện lẫn kỹ thuật bề ngoài mạch để cho ra đời 1 chiếc Âm ly có được hiệu suất cao nhất có thể.

Ampli tích hợp Supernait 2 ra đời từ sự kết tinh đó, nó được đánh giá là chiếc amply tích hợp cao cấp và có hiệu suất tốt nhất mà hãng từng chế tạo. Supernait 2 trở thành đại diện ưu tú nhất của sản phẩm amply Nait lừng danh vốn đã làm nên danh tiếng của Naim kể từ chiếc Âm ly đầu tiên cho đến thời điểm hiện tại.

Supernait 2 sử dụng 1 mạch công suất có đầu ra 80W/kênh kết hợp với phần pre-amp được vay mượn những công nghệ hàng đầu từ chiếc pre-amp đầu bảng NAC 552. Nó được sử dụng/ mạch Naim Audio DR (Discrete Regulator) mới nhất trong bộ nguồn điện giúp bảo đảm hiệu xuất tốt nhất cho Amly.

Âm ly Supernait 2 được trang bị\ phần pre-amp mẫu Class A giống như ở các headamp chất lượng. Công nghệ tản nhiệt bằng gốm giúp cho Amply vừa đạt được hiệu quả làm mát tốt vừa có thể cách nhiễu từ vỏ máy tới các thành phần trong mạch âm thanh. Các đầu vào của Supernait hai được tách riêng cùng cách chạy dây hàn tay giảm thiểu max tiếng ồn và nhiễu trong khi chuyển mạch nội bộ mang tới tiếng ồn cực thấp. Mạch cấp nguồn được lấy trực tiếp từ các ngoại hình điện tử của premplifier đầu bảng NAC 552.

Trung tâm của Naim Supernait hai là một biến áp hình xuyến được ngoại hình đặc biệt với 7 cuộn dây tách biệt, nó còn có khả năng được phát triển thêm với một trong các bộ cấp nguồn gắn ngoài HiCap hoặc SuperCap của Naim Audio. Naim cũng “thòng” sẵn các tùy chọn để có ghép thêm với StageLine hoặc SuperLine phono để phát nhạc trực tiếp từ mâm đĩa than. Với những “dân” nghe tai nghe cao cấp, họ có thể khai thác đầu ra headphone được sở hữu sẵn trên Amply Supernait để trải nghiệm cao cấp âm thanh cao cấp hơn.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm:

Phân loại: Amply bổ sung/

Công suất: 80W/kênh, 8Ohms

Đầu vào: 4 x đôi DIN / RCA, một x cặp RCA, một x DIN (cho bộ khuếch đại Naim phono)

Tai nghe: 6,3mm

Nguồn điện: 100V, 115V, 230V; 50 hay 60Hz

Kích thước: 87 x 432 x 314 mm

Khối lượng: 12,8 kg