Navison Audio trình làng Karaoke Tube Mixer

0
210
Navison Audio Karaoke Tube Mixer

Navison Audio trình làng Karaoke Tube Mixer Âm ly No.201

Bộ Amplifier karaoke thế hệ mới No.201 của Navison là bản làm tăng của No.200 với công suất tăng gấp đôi cùng quy trình chế tác thủ công được kiểm tra nghiêm ngặt.Navison Audio là nhãn hiệu duy nhất bây giờ ngoài thị trường có loại mixer Amply karaoke dùng công nghệ khuếch đại bằng đèn điện tử phối ghép bán dẫn với quy trình chế tác thủ công và kiểm tra linh kiện nghiêm ngặt. Mới đây, Navison đã tiếp tục giới thiệu loại karaoke tube mixer Âm ly thế hệ mới model No.201, thay mới phiên bản No.200 với cải tiến về cả công suất và tối đa độ chính xác của âm thanh đầu ra.dùng bóng đèn điện tử cho giọng hát trung thực, trầm ấm.Với những Đặc tính lý tưởng trong việc tái tạo âm thanh trung thực, Đặc biệt được đề xuất ở khả năng tái tạo giọng hát và nhạc cụ tự nhiên, công nghệ khuếch đại bằng bóng đèn điện tử luôn được audiophiles trên Quốc tế Nhận xét cao.Bóng đèn điện tử sử dụng cơ chế bức xạ điện tử qua môi trường chân ko, giữ được nguyên vẹn tín hiệu âm thanh, ko chịu ảnh hưởng bởi những mệt tố tạo nên tạp âm, qua đó đèn điện tử có độ ồn thấp và tuyến tính cao trong dãy tần số rộng, tạo nên âm thanh thuần khiết, trung thực nhất. Nhất là, đèn điện tử thích hợp trong các lĩnh vực đòi hỏi sự trung thực, truyền cảm của giọng nói như: ca nhạc, phòng thu âm… Nhờ có độ nhạy rất cao, đèn điện tử có khả năng biết được những rung động nhỏ nhất của âm thanh, cho chất giọng với độ phân giải cao, lột tả được hết đầm ấm trong từng lời hát. Người dùng sẽ cảm âm được ngay âm thanh dày dặn, ngọt ngào, đầy đủ từng rõ ràng của từng nhạc cụ cũng như trong giọng hát của mình.

Navison Audio Karaoke Tube Mixer

Karaoke tube mixer Amly No.201 có ngoại hình khác biệt hoàn toàn đối với các mixer karaoke Amply trên thị trường, vỏ máy có tông màu đen, chassis dày được gia công CNC chính xác. Các nút điều khiển được mạ vàng tinh tế, phối ghép với khung cửa sổ trong suốt bố trí giữa mặt máy, tạo điểm nhấn cũng như để lộ các bóng đèn điện tử bên trong. Navison No.201 dùng bóng đèn điện tử gồm 2 bóng 6H3-EB và 1 bóng 6H1-EB đều là các thiết kế bóng ba cực đôi giúp tái tạo âm thanh trung thực Đặc biệt là giọng hát có độ tự nhiên, ấm, mềm mại, các nhạc cụ có âm chính xác, cùng sân khấu rộng.Phần công suất, để bảo đảm có khả năng khiển chất gần như mọi model loa chuyên dùng karaoke, Navison Karaoke tube mixer Amplifier No.201 sử dụng công nghệ bán dẫn cho công suất đầu ra lên đến 720W/8Ω, gần gấp đôi đối với thế hệ No.200 trước đây. Để Âm ly hoạt động với độ méo thấp và ổn định, Navison đầu tư bộ nguồn xuyến lớn, hệ thống tụ nguồn 40.000 kết hợp đi cùng mạch ổn seri và ổn áp siêu sạch, được thiết kế tách biệt cho từng phần, cung cấp nguồn DC sạch nhiễu cấp cho cả mạch đèn điện tử và mạch công suất.

Là một trong những nhà xuất ra tiên phong trong việc bề ngoài và chế tạo Amly đèn hi-end tân tiến, Navison vận dụng những kỹ thuật vốn chỉ được trang bị cho những Amly đèn hi-end vào karaoke tube mixer Amply No.201. Trong đó phải kể đến việc sử dụng bo mạch sợi thủy tinh, với đường mạch tráng bạc và dây dẫn chuẩn lượng cao cho mọi sản phẩm, nhằm bảo toàn tốt lượng tín hiệu âm thanh trong mạch điện và truyền dẫn từ đầu vào đến đầu ra. Hay việc chọn lọc linh kiện có độ chính xác và tốt lượng cao, kiểm tra, đo đạc từng Công ty một, trước khi lắp ráp hoàn toàn thủ công vào bo mạch. Việc chọn, đo matching linh kiện và lắp ráp, hàn điểm thủ công giúp tăng tính ổn định, chính xác cho toàn mạch, qua đó giảm hết tầm tình trạng méo tiếng cũng như chắc chắn đầu ra cân bằng, đồng nhất ở mọi mức âm lượng.