Neat ra mắt loa cột Momentum SX7i

Loa cột Neat Momentum SX7i trình làng

Tại triển lãm thiết bị Hi-end Munich, nhà sản xuất loa nước anh Neat Acoustics đã ra mắt cặp loa cột phiên bản mới, Momentum SX7i, dự kiến sẽ lên kệ vào tháng Sáu với giá khoảng 274 triệu đồng.

Momentum SX7i

SX7i là đôi loa lớn nhất, và được ngoại hình mới hoàn toàn cho model chất lượng Momentum, model loa đứng trên sản phẩm Motive và đứng dưới mẫu sản phẩm đầu bảng Ultimatum. cặp loa cột được Neat thiết kế với mục đích tạo nên cao cấp trình diễn đạt chuẩn hi-end audiophile trong một kích thước thùng vừa phải, với khoảng cách ba chiều 120x27x29 cm (cao x rộng x sâu). Momentum SX7i là loa thùng hở thiết kế hai,5 đường tiếng, 5 loa. Neat Acoustics có truyền thống áp dụng loa tweeter màng kim mẫu lõm, do đó, ko quá ngạc nhiên khi SX7i áp dụng cụ thể này để tạo lập giải cao. Tuy nhiên, loa tweeter này là sản phẩm mới, với màng loa nhôm được mạ anode đen. Âm thanh của chiếc loa tweeter này được thừa nhận rộng rãi: mượt, chi tiết và tơi nhuyễn với dải tần rộng.
Đảm trách dải trung âm là 2 loa mid-woofer đường kính 16,5 cm set up/ hướng ra phía trước. Dải trầm của loa được tạo lập bởi hai loa woofer dấu bên trong thùng. 2 loa woofer được bày trí theo công nghệ isoaric với mục đích tạo lập dải trầm sâu và mạnh mẽ hơn những ngoại hình loa woofer thông thường. Mỗi củ loa của SX7i đều được bày trí trong khoang chứa biệt lập nhằm tránh can nhiễu và tối đa hóa cao cấp trình diễn. Neat Momentum SX7i được chế tạo với 4 màu gồm màu Sồi tự nhiên, Hồ đào Mỹ, Sồi đen và Trắng satin. Dự kiến loa sẽ được ra mắt thị trường trong tháng Sáu tới.