Nền tảng ShowBizStore với những ứng dụng mới lạ

Sản xuất ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng trên nền tảng ShowBizStore

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức giới thiệu ứng dụng của riêng mình trên điện thoại, bao gồm Thông tin tổng hợp về tiểu sử, âm nhạc, cuộc sống hàng ngày.

Ứng dụng giúp ca sĩ quản lý được lượng nội dung của riêng mình, phục vụ người hâm mộ tra cứu mọi Thông tin của nghệ sĩ, thông qua công nghệ số điện toán đám mây (Digital Library Cloud).

Thông qua ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng, khán giả hâm mộ có thể tìm thấy mọi tổng quát đời tư, tiểu sử của nam ca sĩ từ thuở còn là chàng trai cắt tóc tên Hưng, đến hành trình đoạt giải tư Tiếng hát truyền hình hoặc thời kỳ vụt sáng với cái tên mang họ Đàm… Các Thông số tất tần tật đều được “phơi bày” trước bàn dân thiên hạ.

bên cạnh đó là hình ảnh từ các bài viết trên truyền thông đều được cập nhật mỗi ngày, ứng dụng còn là cổng Thông tin về kho tàng âm nhạc đồ sộ của nam ca sĩ. Tất cả album từ trước Hiện giờ được sắp xếp hợp lí theo trình tự thời gian, các bản nhạc được chia theo từng thể sản phẩm/ từ Pop, Ballad đến Dance, Remix… Việc lựa chọn/ 1 bài nhạc yêu thích cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.Với ứng dụng Đàm Vĩnh Hưng, fan còn có dịp trò chuyện cùng thần tượng mỗi ngày thông qua các hoạt động giao lưu bằng việc like, comment và cả live-stream… Để mang tính tương tác cao với tiêu chí dễ dùng, giao diện app Đàm Vĩnh Hưng đơn giản nhưng ko vì thế mà nghèo nàn về chi tiết qua cách ngoại hình tân tiến đúng chuẩn.Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: “Với xuất thân là nghệ sĩ, trải qua 12 5 ca hát, sau đó dấn thân vào con đường kinh doanh, tôi hiểu rõ giá trị cần thiết nhất của người nghệ sĩ là những tư liệu, Thông tin bài hát mà họ đã từng diễn tả. Tôi luôn mong muốn, những tinh hoa nhất của nghệ sĩ được thu lại 1 nơi, luôn được giữ mãi với thời gian. Chính vì lẽ này, tôi đã tạo ra Biz Data, nơi lưu trữ toàn bộ Thông tin, cuộc đời của người nghệ sĩ qua công nghệ số điện toán đám mây (Digital Library Cloud), phục vụ cho người hâm mộ có thể tra cứu mọi Thông số của người nghệ sĩ nhanh nhất.”

Được biết, Showroom sở hữu App Đàm Vĩnh Hưng là đơn vị Cổ phần Showbiz Store tại Viet Nam và bản quyền nền tảng công nghệ Showbiz Store thuộc sở hữu của cửa hàng Công nghệ VFan tại Hoa Kì. Hiện nay trên thế giới cũng đã có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xây dựng ứng dụng riêng của mình trên nền tảng này.App Đàm Vĩnh Hưng hiện đang có mặt và hoàn toàn miễ phí trên hai nền tảng di động: