Network Bridge sản phẩm mới đến từ thương hiệu hi-end dCS

DCS Network Bridge lần đầu xuất hiện tại Việt Nam

Ông Raveen Bawa, đại diện thương hiệu âm thanh hi-end dCS audio đã có mặt tại Đơn vị Hoàng Hải Audio (Hà Nội) giới thiệu chính thức thành phần Network Bridge tại Viet Nam.

DCS Network Bridge

Đây là mẫu hàng được giới chơi âm thanh mong đợi từ thời gian dài, thành phần ko chỉ mang Tính năng streaming đến các DAC dCS thế hệ trước, đây còn được xem là 1 Network Streamer cao cấp nhất hiện tại với những Đặc tính tối đa giảm nhiễu jitter rất Nhất là thừa hưởng riêng từ các mẫu sản phẩm mới nhất như Vivaldi, Rossisi.dCS Network Bridge có ngoại hình nhỏ gọn, tối giản như 1 chiếc hộp, đây chính là 1 giải pháp rất mạnh mẽ giúp kết nối giữa sản phẩm NAS và đầu DAC. Network Bridge có phần cứng streaming thừa hưởng từ Vivaldi và Rossini, mạch điều khiển có bề ngoài rất Nhất là mang tới hiệu quả truyền download tín hiệu với Ưu thế giảm max nhiễu jitter gây mất chi tiết và sai biệt lớn về độ động, âm hình…

Đặc điểm chính của dCS Network Bridge là streaming (truyền) các file nhạc số từ ổ NAS hoặc những dịch vụ download online như Tidal, Sportify… đến các đầu DAC. Ngoài ra, Network Bridge còn hỗ trợ một số Đặc tính khác như kết nối Air-Play từ thiết bị chạy HĐH iOS (iPhone/iPad/MacBook), streaming trực tiếp từ ổ cứng gắn ngoài qua kết nối USB. Tất cả tương tác, điều khiển đều được thực hiện qua ứng dụng app.Mạch điều chỉnh của dCS Network Bridge được chế tạo dựa trên nền tảng FPGA được các chuyên gia tại hãng ngoại hình và hiệu chỉnh từng thành phần bên trong. Bộ clock và bộ nguồn power supply cũng được hãng dCS trang bị kỹ thuật rất riêng thừa hưởng từ seri Vivaldi đầu bảng. Ko chỉ các sản phẩm hi-tech mà giờ đây các thành phần hi-end cũng giúp việc phát triển thông qua app, dCS Bridge cho phép người sử dụng cập nhật những kỹ thuật cũng như định dạng nhạc số mới nhất chỉ với 1 cú chạm.

Network Bridge củ dCS hỗ trợ ứng dụng rất phổ biến hiện này là Roon. Network Bridge ko chỉ được thiết kế dành cho những người chơi các sản phẩm sản phẩm DAC thế hệ trước của hãng như Paganini, Scarlatti, Puccini… sản phẩm này hoàn toàn có thể tương thích với các đầu DAC của những nhà giới thiệu/ khác. Ngay cả với những DAC chỉ hỗ trợ tín hiệu số PCM 24/192 hoặc 24/96kHz, dCS Network Bridge hoàn toàn có thể hạ tần số lấy mẫu đến mức tương thích với sản phẩm giải mã hay đổi tốt DSD thành PCM một cách tức thì.dCS Network Bridge dự kiến sẽ được bán chính thức từ cuối tháng một năm 2017 với giá bán lẻ khoảng 4300USD.