Ngắm chiếc iPhone mạ vàng, đính kim cương giá 3.4 tỉ dành riêng cho fan cuồng Trump

Ngắm chiếc “Trump Phone” mạ vàng, đính kim cương giá 3.4 tỉ

Đối với những công ty như Goldgenie, ko có gì đơn giản hơn là tạo ra những phiên bản siêu cấp của các mẫu smartphone đầu bảng trên thị trường, và chiếc”Trump Phone” dưới đây là 1 minh chứng
Chả bít có ai mua hay ko, nhưng chỉ cần mạ 1 lớp vàng, đính 1 lô hột xoàn lên vỏ và khắc hình tân tổng thống Donal Trump lên lưng thôi là Goldgenie sẽ thu về 131.000 USD mỗi chiếc, tương đương khoảng 3.4 tỷ đồng.

trump gold iphone

Theo Giám đốc của Goldgenie, ông Frank Fernando, ý tưởng để tạo ra chiếc “Trump Phone” đến từ 1 khách hàng nữ tại Trung Quốc. Gia đình của cô này muốn khắc chân dung của Donald Trump lên chiếc iPhone 7 để sau đó gửi tặng ông trong lễ nhậm chức. Kể từ chiếc Trump Phone này, Goldgenie đã nhận được thêm 9 đơn đặt hàng mới từ khách hàng trên toàn thế giới.
Bộ vỏ của chiếc iPhone 7 phiên bản Donald Trump được mạ vàng 24K, viền và logo quả táo đính hơn 450 viên kim cương trắng loại VS1, còn chân dung ông Trump thì được khắc chìm với màu nâu nhạt, quá đủ để thể hiện “đẳng cấp” cho bắt cứ người nào mến mộ vị tổng thống Mỹ.

Cú Vọ