Ngắm mâm đĩa bay lơ lửng như phim viễn tưởng của Mag-Lev

Ngắm mâm đĩa của Mag-Lev bay lơ lửng như trong phim viễn tưởng

Sẽ ra sao nếu chúng ta phối hợp mâm đĩa với những công nghệ phản trọng lực “xịn” nhất mà con người từng nghĩ ra? Hãy ngắm nhìn mẫu hàng giá nghìn đô mới nhất của Mag-Lev dưới đây để biết!
Chiếc mâm đĩa siêu thời trang này có phần mâm xoay “bay” lơ lửng cách đế vài cm mà vẫn có thể hoạt động như bất cứ mâm đĩa nào khác. Thứ “ma thuật” phía sau nó ko gì khác chính là những cục nam châm điện (electromagnets), giúp nó vừa bay mà vừa xoay được theo đúng tốc độ nhu cầu.

 

Mam dia Mag-Lev bay lo lung

Khi hoạt động, người dùng có khả năng tùy chỉnh tốc độ xoay, và tonearm thì tự động hạ thấp xuống đĩa chỉ với một nút bấm. Phía dưới mâm xoay còn có một vòng tròn gắn đèn LED màu cam làm điểm nhấn và bộ chân chống để mâm xoay “nghỉ ngơi” khi ko áp dụng.
Để đề phòng khi mất điện đột ngột, Mag-Lev đã sở hữu cho mâm đĩa bay một viên pin dự phòng, giúp nó nhanh chóng chuyển sang chế độ an toàn và “hạ cánh” phần mâm xoay xuống giá đỡ một cách nhẹ nhàng, tránh những tổn thất ko đáng có.
Mag-Lev dự kiến sẽ mang chiếc mâm đĩa này ra thị phần vào tháng 9 năm 2017. hiện nay, dự án đang được gọi vốn với mục tiêu là $300.000. Nếu muốn được thử sớm chiếc mâm đĩa biết bay thú vị này, bạn có thể đóng góp từ $940 trở lên ngay hiện nay thông qua trang Kickstarter của Mag-Lev.