Ngắm nhìn Love – chiếc mâm đĩa không dây thông minh đầu tiên trên thế giới

Mâm đĩa không dây thông minh Love ra mắt

Giờ đã là năm 2017 – thời đại của những thiết bị thông minh nên tổng quát người ta cũng mặc nhiên muốn “thông minh hóa” mọi thứ, và mâm đĩa cũng không nằm ngoài xu hướng.

love smart turntable

Trước đây, chắc chẳng ai nghĩ rằng mâm đĩa có thể bỏ túi được, kể cả những loại mâm đĩa “du lịch” có thể đặt gọn trong vali, nhưng với Love thì khác. Nó được coi là chiếc mâm đĩa thông minh lần đầu trên thế giới, bổ sung đủ các phối ghép không dây cần thiết và có thể điều chỉnh thông qua smartphone.
Bề ngoài của Love cũng đặc biệt ko kém, chỉ đi kèm một đế tròn nhỏ gọn và 1 “đầu đọc” ko lồ chứa trong mình các linh kiện để đọc Thông tin từ đĩa nhựa, chip DAC chuyển hóa tín hiệu Analog thành Digital, bộ xử lý âm thanh và sau Đây là truyền dữ liệu tới các nhân tố khác như smartphone, loa hay tai nghe không dây thông qua Bluetooth và Wifi.
Chỉ cần phối kết/ với điện thoại, chúng ta có thể thư giãn trên ghế và điều khiển tất cả những thông tin như tốc độ chạy, chuyển bài, ngừng nhạc, bật chế độ replay hoặc hiển thị bìa Album – những điều mà các mâm đĩa truyền thống chưa làm được. Ngoài ra, Love còn có thêm khả năng tự động quét đĩa nhựa để biết nó có chứa bao nhiêu bài nhạc rồi tự động tìm kiếm Thông số về chúng để xem trên sử dụng/. Trong hiện tượng bạn vẫn yêu thích qua 1 dàn loa cổ điển hoặc tai nghe có dây, Love cũng đi kèm luôn cả bộ thu tín hiệu Bluetooth có cổng kết hợp/ RCA ba.5mm truyền thống.
Mâm đĩa Love bổ sung/ sẵn pin Li-ion có khả năng sạc thông qua cổng micro-USB y như điện thoại, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có khả năng bỏ nó vào túi và mang theo áp dụng bất kì lúc nào.
Tất nhiên, ý tưởng này thực sự rất thú vị, nhưng chất lượng âm thanh nhiều khả năng sẽ không được toàn vẹn như Các loại mâm đĩa truyền thống khác. Mức giá của Love còn chưa được tiết lộ, nhưng nếu nhanh tay đăng kí, các bạn có thể sẽ là một trong các người được sở hữu món đồ chơi âm thanh này sớm nhất với giá ưu đãi giảm tới 50%.