Ngắm nhìn tai nghe Xiaomi Piston Pro

0
192
Xiaomi Piston Pro

Mở hộp tai nghe Xiaomi Piston Pro giá 750.000VND

Piston Pro là cặp tai nghe in-ear mới nhất trong model Piston của Xiaomi. Sau đây là bộ ảnh mở hộp cặp tai nghe này.Để tiếp tục update model Piston, Xiaomi đã giới thiệu ra thị phần cặp tai nghe Piston Pro. Có khả năng coi đây là phiên bản kế nhiệm cho loại Iron với ngoại hình Hybrid gồm 1 màng Dynamic và một màng Balance Armature. Điểm khác biệt là phần thân tai nghe được thiết kế lại, cũng như màng Dynamic sử dụng 1 lớp Graphene mỏng để nâng thêm tốt lượng âm thanh.

Xiaomi Piston Pro

tai nghe được làm bằng bìa cứng có thiết kế dễ dàng với ảnh mẫu hàng và lô-gô Hi-res.Mở lớp giấy bọc bên ngoài, hộp đựng tai nghe được đặt gọn gàng bên trong.

Piston Pro được đặt trong một lớp mút dày dặn, giống với các phiên bản tiền nhiệm. Phần dưới đế đựng sản phẩm có thương hiệu “1More Design” – hãng đã giúp Xiaomi bề ngoài tai nghe từ mẫu Piston 2.1 sơ khai.Bộ phụ kiện gồm có 1 túi vải nhỏ, một bộ mút ba kích cỡ và tất nhiên là 1 miếng mút để đựng tai nghe mỗi khi không dùng tới.
Tai nghe được làm bằng kim model liền khối, nhìn đẹp hơn đối với phiên bản Iron với những đường cắt ko được liền mạch.

Trên dây tín hiệu có một bộ điều khiển gồm đủ ba nút chỉnh ca khúc, nâng thêm giảm âm lượng và microphone để đàm thoại rảnh tay.Jack kết nối ba,5mm của Piston Pro được mạ vàng. Cặp tai nghe này sử dụng mẫu dây cao su chứ không bọc dù như đời trước.mẫu hàng có giá bán 750.000VND. Mức giá này hay hơn đối với những thế hệ/ tiền nhiệm, nhưng có thể sẽ giảm theo thời gian.