Ngắm âm thanh “nhảy nhót” trên lửa trong loa Fireside Audiobox

Loa Fireside Audiobox độc đáo với ngọn lửa bên trong

Ngả người vào sofa, nhấp 1 chút rượu vang, dựa nhẹ vào bờ vai quen thuộc và ngắm nhìn ngọn lửa nhảy nhót theo giai điệu muốn nghe qua chiếc loa độc đáo Fireside Audiobox. Thiên đường là đây!
Với mục tiêu biến chiếc loa thành trung tâm tại các buổi tiệc, nhà ngoại hình Tyrone Hazen đã nêu ra ý tưởng “Điệu nhảy của âm thanh trông như thế nào qua các ngọn lửa?” Và thế là chiếc loa ko dây Fireside Audiobox ra đời.

Fireside Audiobox

“Fireside Audiobox là kết quả nghiên cứu và thử nghiệm trong vòng hai nămthế hệ cuối được coi là đã đạt được độ cân bằng tuyệt đẹp giữa trải nghiệm mặt trong và vẻ đẹp bên ngoài. một cuộc trò chuyện được bắt đầu bất ngờ, thú vị, đầy ấm cúng bên cạnh bàn tiệc cocktail cho hai hay nhiều người là những cảm nhận mà Fireside Audiobox mang lại”.
Thùng loa có kích cỡ nhỏ gọn 49,5×35,5×11,4cm , một cổng Bluetooth, và 1 viên pin có dung lượng kéo dài trong 8 giờ đồng hồ. Nhưng “loa múa lửa” chẳng hề có ý định cạnh tranh về chất lượng âm thanh hay tiện ích nổi bật mà là ở bề ngoài. Dàn lửa 15 ngọn nằm trên ống đồng phía trong lồng kính nhỏ đặt trên thùng loa mới là chính là ngôi sao của bữa tiệc. Nhờ các sóng âm mà chúng có khả năng bập bùng, nhảy nhót theo tiết tấu thích hợp1 bộ nút điều khiển ở dưới thùng loa có thể điều chỉnh độ to nhỏ của ngọn lửa.
một chiếc Fireside Audiobox có giá khởi điểm là 349 USD trên trang Kickstarter. Tới thời điểm xuất ra phân khúc và tháng 4 hay tháng 5 5 sau, giá bán sẽ được đẩy lên thành 399 USD.