Ngán ngẩm với chất lượng của AirPods ? Hãy chuyển sang tai nghe mới này của Jabra đi !

Tai nghe không dây mới Jabra Elite Sport lên kệ

Chúng ta mê mẩn thiết kế hoàn toàn ko sử dụng dây giống như AirPods, tuy nhiên lại ko thể nào chấp nhận nổi chất lượng âm thanh chỉ nằm ở mức trung bình của nó ? đơn giản thôi, hãy tìm đến những sự “tậu” phù hợp/ và dễ chịu hơn từ những hãng sản xuất khác, ví dụ như Jabra chẳng hạn.

Jabra Elite Sport

Mới đây thương hiệu Jabra đã chính thức bán ra thị trường mẫu tai nghe inear không dây mới nhất của mình với tên gọi Jabra Elite Sport. mẫu hàng mới trang bị ngoại hình khá thú vị khi nó thực sự ko có … dây, thay vào đó toàn bộ quá trình giao tiếp giữa điện thoại và cả 2 tai nghe đều được thực hiện thông qua phối ghép/ không dây vô cùng tiện lợi.
Ko chỉ vậy, sản phẩm tai nghe mới còn ghi điểm nhờ bề ngoài cứng cáp và đảm bảo với housing bằng nhựa ABS cao cấp. Toàn bộ bề mặt bên ngoài được bọc 1 lớp cao su ngăn bám mồ hôi và mang đến cho sản phẩm khả năng chống nước chuẩn IP67, đồng nghĩa với việc người nghe hoàn toàn có thể rửa tai nghe dưới vòi nước, hoặc thậm chí là mang chúng theo mình xuống tận vỡ bơi hoàn toàn thoải mái.
Tương tự như Apple AirPods, Jabra Elite Sport sẽ đươc bán kèm với một Charging case tiện lợi cho phép sạc đầy tai nghe ngay khi cất trong hộp. Và phổ biến hơn là nhà bán ra cũng cung cấp các phương án bán lẻ từng nhân tố trong set mẫu hàng, phòng khi khách hàng lỡ làm thất lạc thì hoàn toàn có thể “tậu” lại nhân tố còn thiếu thay vì phải “tậu” lại toàn bộ cả set mẫu hàng mới.
Hiện người dùng đã có thể đặt chọn ra Jabra Elite Sport với mức giá khoảng 6,3 triệu đồng, trong khi đó mỗi bên tai nghe sẽ được bán lẻ với giá một,9 triệu đồng, còn charging case sẽ có giá 2,6 triệu đồng.