Ngày đen tối lịch sử Mỹ được tái hiện trong Pariots Day

Mở màn năm 2017 tiếp tục là 1 bộ film lấy đề tài thảm họa, Patriots Day được chờ đợi sẽ bước tiếp thành công của những Cơ Trưởng Sully, Deepwater Horizon hay Điệp Vụ Tam Giác Vàng.

Những sự kiện có thật luôn là nguồn cảm hứng vô tận cho các nhà làm phim, cùng 1 loạt các phim đã đêm đến tiếng vang trên toàn thể giới: đầu tiên phải kể đến sự thành công vang dội của tác phẩm “Cơ trưởng Sully” – phép màu hiếm có trong lịch sử hàng không nước Mỹ, nối tiếp ngay sau đó là “Deepwater Horizon: Thảm Họa Giàn Khoan” – sự cố tràn dầu khủng khiếp nhất trong lịch sử khai thác dầu của nhân loại.

Tiếp theo đó, khán giả yêu điện ảnh trên toàn thế giới đang được “sống lại” trong 1 vụ thảm họa hải quân kinh hoàng của lịch sử nước Mỹ – “Chiến hạm Indianapolis: Thử thách sinh tồn”. Kế tiếp, người xem đã được chinh phục bởi 1 siêu phẩm hành động kịch tính – “Điệp Vụ Tam Giác Vàng”. Với sự xuất hiện của dàn sao đình đám nhất C-biz, bộ film tái hiện 1 trong những chiến dịch chống tội phạm ma túy khốc liệt nhất ở khu vực Tam Giác Vàng.

Từ nguồn cảm hứng đó, bộ đôi đạo diễn Peter Berg và Mark Wahlberg sẽ trở lại với khán giả Việt Nam thông qua bộ phim Patriots Day– bộ phim tái hiện lại về vụ đánh bom kinh hoàng vào ngày 15/04/2013 tại cuộc việt dã Boston đã bất ngờ hứng chịu hai vụ nổ bom, khiến 5 người thiệt mạng và hơn 280 người bị thương. Chứng kiến toàn bộ vụ tấn công, hạ sĩ Tommy Saunders (Mark Wahlberg thủ vai) cùng những người sống sót, điều tra viên và lực lượng FBI đã phải chạy đua với thời gian trong cuộc truy lùng khủng bố chưa từng có trên đất Mỹ.

Trong trailer mới nhất của Patriots Day, những dấu ấn về sự tàn phá cũng như hậu quả thương tâm tới con người từ vụ đánh bom, hay cuộc truy lùng khẩn cấp những tên khủng bố sẽ được bật mí phần nào những bí mật lịch sử mà ko phải ai cũng được biết tới.

Tác phẩm được đạo diễn bởi Peter Berg, người có thâm niên trong dòng film tái-hiện-lịch-sử, sau thành công của Lone Survivor và Deepwater Horizon và sự thể hiện của dàn diễn viên tên tuổi: Mark Wahlberg Kevin Bacon, John Goodman, và J.K. Simmons….

Patriots Day dự kiến khởi chiếu ngày 06.01.2017.