Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí

Ngày hội chụp ảnh chân dung miễn phí chính thức khai mạc

Help Portrait chính thức khai mạc tại 15 tỉnh thành với sự tham gia của hơn một.200 nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên nhằm lưu trữ hơn 10.000 tấm ảnh về nụ cười. Sự kiện Help – Portrait Việt Nam lần thứ 8 đã chính thức khai mạc tại 15 tỉnh/ thành và đảo Thổ Chu với sự tham gia của hơn 1.200 các bạn trẻ là các Nhiếp ảnh gia và tình nguyện viên. Với chủ đề “Nhật ký nụ cười”, chương trình dự kiến sẽ lưu giữ và gửi tặng 10.000 bức ảnh cho những bệnh nhi ung thư, người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn tại hơn 60 điểm chụp trên toàn quốc.

Ngay hoi chup anh chan dung mien phi

Như truyền thống, tại các điểm chụp là Bệnh Viện, Nhà Mở, Mái ấm tình thương, Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật, các tình nguyện viên sẽ tổ chức tiệc đón giáng sinh cho những thiên thần nhỏ kém may mắn. Những phần quà nhỏ gồm sữa, bánh kẹo, tập tô màu, đồ chơi… cho các bé cũng được các nhà hảo tâm quyên tặng. Đặc biệt, 5 nay với chủ đề “Nhật ký nụ cười”, Ban Tổ Chức hy vọng sẽ đem đến cho mọi người thật nhiều niềm vui, nụ cười và những kỷ niệm đẹp thông qua những bức ảnh.Help-Portrait lần thứ 8 được phối quen tổ chức bởi: Cộng đồng Help-Portrait Viet Nam, Hội Liên hiệp Thanh Niên Viet Nam (TP HCM), Chương trình Ước Mơ Của Thuý (Báo Tuổi Trẻ) và Câu lạc bộ Những Ước Mơ Xanh. Chương trình được thực hiện với sự tài trợ: Giấy và mực in của Canon Marketing Việt Nam; Kinh phí tổ chức của Mekong Communications và 1 số mạnh thường quân, các tình nguyện viên khác từ việc bán và mua của các chương trình đấu giá thiết bị trên các diễn đàn. Các Công ty bảo trợ Thông số gồm: VNPhoto.net, Phuot.vn, Tinhte.vn, Saigonphoto.net.Canon tiếp tục đồng hành với Help Portrait để lưu giữ và gửi tặng nụ cười, nét đẹp cuộc sống qua những bức ảnh cho bệnh nhi ung thư, người già neo đơn và những người có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Hơn 10.000 bức ảnh đã được chụp và dán ra bằng các mẫu hàng máy in và giấy ảnh Canon
Lễ khai mạc diễn ra tại số năm Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 và vinh dự có sự tham gia của ông Hồ Tấn Đạt ( Phó chủ tịch Hội LHTNVN TPHCM), chị Tố Oanh đại diện chương trình Ước Mơ Xanh của Thúy (báo Tuổi Trẻ), chị Nhã Uyên đại diện cửa hàng Canon Marketing Vietnam, anh Nguyễn Hữu Tập đại diện đơn vị Mekong Communication; cùng đại diện các forum bảo trợ Thông số, các phóng viên cơ quan báo đài và hơn 200 TNV tham gia Lễ Xuất Quân.Sau buổi lễ, quý vị sẽ đi đến 26 điểm chụp là: Bệnh viện Ung Bướu một, Bệnh viện Ung Bướu 2, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi Đồng hai, Trung tâm Truyền máu & Huyết học; Trung tâm trẻ mồ côi & khuyết tật Thị Nghè; Khoa Tim Bệnh viện Y Dược; Nhà Thiếu Nhi Quận 5; Quán cơm Xã hội Cầu Ông Lãnh; Trung tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Trẻ Em Gò Vấp; Chùa Linh Sơn, Chùa Lâm Quang… Cùng các điểm chụp khác tại các xóm lao động nghèo của thành phố Hồ Chí Minh.
Lễ khai mạc diễn ra tại Viện Huyết Học Trung Ương (Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) với sự tham gia của 100 TNV là nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên của Hà Nội, cùng với đội ngũ đông đảo quý bạn trẻ hỗ trợ công việc hậu cần. Sau buổi lễ khai mạc, các nhóm sẽ cùng với nhóm trưởng tiến về các bệnh viện đã đăng ký để tiến hành chụp ảnh chân dung cho các bệnh nhân đang điều trị. Danh sách các điểm chụp tại Hà Nội: Viện truyền máu Huyết học Trung ương với hơn một.000 bệnh nhân; Khoa Ung Bướu, Bệnh Viện Nhi với 120 bệnh nhân; Bệnh viện Bạch Mai với 100 bệnh nhân.