Nghe là nghiện track EDM mới của Justin Bieber

Track EDM mới của Justin Bieber trình làng

Justin Bieber và chủ nhân của “Lean On” đã hợp tác với nhau ra mắt bản hit “Cold Water” mang đậm chất EDM, nghe là nghiện.
Chi tiết hơn, “Cold Water” là sản phẩm kết hợp giữa bộ 3 Major Lazer với Justin Bieber và MØ – nữ ca sĩ góp giọng trong “Lean On”. Ca khúc này có giai điệu nhẹ nhàng, du dương và có phần Pop hơn so với phong cách âm nhạc cũ của Major Lazer.

Track EDM moi cua Justin Bieber

Major Lazer gồm các thành viên Diplo, Jillionare và Walshy Fire, họ đều là những DJ, nhà sản xuất âm nhạc có tiếng. Năm 2015, hit “Lean On” của nhóm liên tiếp phá kỷ lục nhiều bảng xếp hạng, trở thành ca khúc của mùa hè và là ca khúc được shazam nhiều nhất mọi thời đại với hơn 27 triệu lượt tìm kiếm. Bất kì sản phẩm âm nhạc nào có sự “nhúng tay” của Major Lazer đều sở hữu chắc tấm vé thành công.
Về phần Justin Bieber, gần như anh chàng ngày càng lấn sân sang EDM sau khi giành được giải Grammy đầu tay cho track “Where Are U Now” và album nhận được tiếng vang lớn “Purpose” từ sự kết hợp cùng Skrillex và Diplo. Đó có thể được đánh giá là hướng đi đúng đắn của “hoàng tử nhạc pop” bởi với chất giọng ko quá xuất sắc thì phong cách phối nhạc và giai điệu thu hút trở thành điểm trọng yếu làm nên thành công cho 1 ca khúc.