Bề ngoài của EarPod không có thay đổi quá nhiều

Bề ngoài của EarPod không có thay đổi nhiều

bề ngoài cơ bản của EarPod mới ko hoàn toàn giống với các tai nghe earbud thông thường ở cả phần vỏ lẫn 2 đường thoát tiếng (thay vì chỉ 1 như trước đây), dù vẫn chỉ dùng 1 driver dynamic. Đây ko phải là thiết kế khoe mẽ hoặc tiểu xảo gì, mà Apple đã thật sự nghiên cứu để cải thiện âm thanh. Hiểu 1 cách đơn giản, âm thanh từ driver sẽ đi theo 2 hướng: thẳng vào lỗ tai và đồng thời phản xạ từ vành tai vào lỗ tai. bề ngoài này khiến não người nhận diện âm thanh tự nhiên hơn, tạo được hiệu ứng ko gian rộng.

Tai nghe airpods

Earpod hàng công ty chỉ có một màu trắng, song nhựa Polycarbonate của Apple có độ bền khá chất. Chiếc tai nghe chúng tôi sử dụng để thử nghiệm đã qua dùng khoảng 6 tháng, song khi lau sạch thì hầu như nguyên màu sắc như ban đầu. Thậm chí, 1 chiếc EarPod khác từng bị bỏ quên trong túi quần khi đưa vào máy giặt vẫn hoạt động ổn định. Apple cho biết EarPod có thể chịu nước và mồ hôi rất tốt. Nói Vì vậy, nhưng Stereo không khuyến khích thử độ bền tai nghe. Với các màu khác, dĩ nhiên đó là mẫu hàng giả, nhái từ Trung Quốc. có thể/ không cần phải nhắc việc EarPod bị nhái nhiều thế nào ngoài thị trường. Cách phân biệt ko quá khó. Đồ mang thương hiệu Apple luôn được ra mắt khá sắc sảo, các cụ thể khít và liền lạc. Thông thường, các tai nghe có phần lưới màu xám là hàng hàng công ty, còn ánh xanh sẽ là hàng nhái. Earpod có hai phiên bản. dòng đi kèm iPhone hay bán lẻ sẽ kèm theo mic và bộ điều khiển. Còn dòng bao gồm/ iPod thì ko. Tuy nhiên, chuẩn lượng 2 loại này không có sự khác biệt, mà chỉ hơn kém ở tính tiện dụng. Ngoài việc điều chỉnh bài nhạc, bộ điều khiển trên tai nghe còn giúp chụp ảnh đỡ rung hơn so với dùng màn hình cảm ứng, chụp “tự sướng” đơn giản hơn và nhiều công dụng thú vị khác.
Thử nghiệm với 1 vài chiếc di động Android khác như HTC M8 thì chỉ sử dụng được nút ở giữa bộ điều chỉnh. Dù có hình dáng khác thường, cảm giác đeo dường như được Apple rất tính kỹ lưỡng. Chỉ cần gài nhẹ lên tai là EarPod nằm gọn gàng, và ít khi vô tình rơi ra, ngay cả khi vận động mạnh. Trọng lượng khá nhẹ nên cảm giác đeo khá thoải mái. Tuy nhiên, khả năng cách âm của mẫu hàng này phần nhiều bằng không. Cũng bởi lý do này, không ít người nghe EarPod khi đi xe, nhưng không phải để nghe nhạc mà là giúp trả lời cuộc gọi đến rảnh tay, mà vẫn đảm bảo nghe được tiếng các phương tiện khác. Theo thông số kỹ thuật chúng tôi tìm được, EarPod có trở kháng 23Ohm và độ nhạy 109dB. Khi chơi với laptop hay smartphone trong phòng khá tĩnh, chúng tôi thường phải dùng tới âm lượng khoảng 70% để EarPod chơi đủ nghe. có khả năng/ Apple không muốn âm lượng tối đa của tai nghe này quá lớn, tránh gây hại đến thính giác. Với chiếc EarPod mới, phần âm thanh đã được Apple cải thiện rõ nét đối với các thế hệ 5 2004 hoặc 2008.
EarPod mới có được chất âm trong trẻo, không gian thoáng đãng và có dải trầm cao hơn. thật sự thì nó là một trong nhiều tai nghe kèm theo di động chuẩn nhất bây giờ, nhưng đảm bảo không thể vượt qua các đối thủ “trị giá gấp ngàn lần” như Apple từng tuyên bố. có thể Nhận định Apple đã khá khôn khéo khi thiết kế EarPod. ko gian tái hiện lại ko bao giờ nằm lung búng ở trong đầu người sử dụng, mà được hướng về phía trước mặt, tạo cảm giác tự nhiên. Và cần thiết không kém là dải trầm trở nên đủ hơn, tập trung chủ mệt vào mid-bass, chứ vẫn chưa diễn tả được phần sub-bass. Trong khi các tai nghe khác thường làm dải cao hiền để tránh cảm giác chói, nhưng đó ko phải cách Apple làm. Đôi khi EarPod tạo cảm giác chơi gắt, song kết hợp với dải trầm có phần đầy đặn thì tổng thể đã trở nên cân bằng hơn. Còn lại, dải trung có phần hơi mờ nhạt trong bài hát, nên chúng tôi ko nghĩ EarPod sẽ lý tưởng để nghe và học tiếng Anh.