Ngồi hạng thường mà ngỡ hạng thương gia với phụ kiện máy bay Fly Legs UP

Fly Legs Up có thể làm cho khách hàng có tư thế ngồi dễ chịu chẳng kém khoang hạng thương gia, giúp loại bỏ mệt mỏi cho mọi chuyến bay.
Có thể bạn đã ít nhiều trải qua cảm giác khó chịu khi chân mình bị tê cứng trên những chuyến bay dài. Chưa kể việc cố gắng ngủ là gần như ko thể trên những ghế máy bay hạng phổ thông. Hiện tại, một phụ kiện mới mang tên Fly Legs Up đã ra đời để thay đổi tình trạng này.

Phu kien Fly Legs UP

Phụ kiện có thiết kế đơn giản, gồm một giá treo bằng vải có thể gắn dưới khay để đồ trước mặt bạn và những gối hơi tạo cảm giác thoải mái cho chân bạn . Người dùng có thể để chân ở nhiều tư thế khác nhau tùy ý mà không gây cản trở hay gặp phải khó khăn bất tiện nào ảnh hưởng đến người xung quanh.
Có rất nhiều tài liệu khoa học cho thấy việc thoải mái chuyển đổi nhiều tư thế trong khi ngủ sẽ rất tốt cho cơ thể chúng ta. Nó có thể ngăn chặn chứng nghẽn mạch máu, tê và sưng phồng chân, những cơn đau lưng và các bệnh khác liên quan tới cột sống. Với phụ kiện này, hành khách đi máy bay sẽ được đảm bảo những giấc ngủ ngon hơn.