Ngôi nhà “mát nhất hệ mặt trời” ở Đà Nẵng

Căn nhà “nhiệt đới” tại  Đà Nẵng

Ánh nắng và hướng gió hòa hợp với thiết kế độc đáo khiến ngôi nhà trở nên tươi mát, thích hợp với khí hậu đặc trưng của Đà Nẵng.
Như đã đề cập, IZ Architects vừa cho giới thiệu sản phẩm mới với chủ đề: căn nhà nhiệt đới tại Đà Nẵng. Lấy cảm hứng từ sự tinh khiết và yên bình trong nghệ thuật Thiền của đạo Phật, nhà thiết kế đã tạo ra ko gian rộng mở và thân thiện

Can nha nhiet doi tai Da Nang

Thời tiết đa dạng ở vùng đất miền Trung là khó khăn lúc đầu khi xây dựng “Nhà nhiệt đới”. Mùa mưa và mùa khô cùng cơn bão hàng năm làm cho mọi ý tưởng về 1 ko gian mở gần như vụt tắt. Tuy nhiên, các IZ Architects của chúng ta đã khéo léo vận dụng công năng của giếng trời tối đa để đảm bảo ánh sáng và không gian Thiền định.
Hai giếng trời ở phía sau cửa ra vào và bên hông cửa giúp đón gió và nắng tự nhiên, làm tươi tốt 2 vườn ươm nho nhỏ, đem tới khoảng xanh tươi mát, nhẹ nhàng cho căn phòng
Phần nội thất và décor ton-sur-ton với kiến trúc căn phòng với nền xi măng nhẵn, tường quét vôi trắng thô, bàn ghế gỗ sáng màu đồng cùng những chiếc bóng đèn sợi đốt đầy hoài niệm. Nhìn thoáng qua ta ngỡ bước chân vào một quán cà phê bình dân, thư giãn, yên tĩnh hơn là một chỗ ở thông thường.