Người hùng Sully xác lập nhiều kỷ lục phòng vé

Cơ trưởng Sully thể hiện sức hút mạnh mẽ

Không chỉ là ứng cử viên đáng giá của mùa giải Oscar, Cơ Trưởng Sully còn thể hiện sức cạnh tranh mạnh mẽ tại phòng vé khi vừa mới giới thiệu đã ưu ái dc lên đầu bảng.
Sự kết hợp của cặp đôi “gừng càng già càng cay” Clint EastWood và Tom Hanks trong Sully đã cho thấy sức mạnh của những tên tuổi được ghi nhận tại Hollywood. Chỉ sau 3 ngày ra rạp, bộ film đã thu về hơn 35,5 triệu USD, và trở thành bộ phim có mở màn cao nhất trong lịch sử các phim tháng 9 của Warner Bros và các phim sử dụng phòng chiếu IMAX.

Phim co truong Sully

Hơn thế nữa, khán giả cũng như giới chuyên môn đã hết lời khen ngợi phần kịch bản cuốn hút và sự thể hiện xuất sắc của “cơ trưởng” Tom Hanks cùng những bạn diễn khác trên khắp các trang báo và mạng xã hội. Điều này được thể hiện chi tiết qua những điểm số ấn tượng trên các trang web đánh giá uy tín: IMDB chấm 8.0 hay điểm A trên CinemaScore và chỉ số 89% yêu thích từ các fan của Rotten Tomatoes.
Ngạc nhiên nhất là vị trí thứ 2 thuộc về bộ phim kinh dị vô danh – When the Bough Breaks. Từ đạo diễn tới dàn diễn viên đều “nhạt nhòa” như tên bộ film và kinh phí sản xuất cũng chỉ cỡ 10 triệu USD, thế mà When the Bough Breaks tức thì có lãi sau tuần đầu ra mắt, vượt mặt nhiều hãng film lớn khác.
Ra mắt cùng thời điểm với When the Bough Breaks và Sully còn có bộ phim hoạt hình The Wild Life của hãng phát hành Lionsgate. Thật bất ngờ là The Wild Life chỉ kiếm về vỏn vẹn 3,4 triệu USD qua đó xếp ở trị trí thứ 5 trong Top 10.
Các vị trí còn lại đều là những gương mặt rất đỗi quen thuộc với khán giả Việt Nam như Suicide Squad, Don’t Breathe, Kubo and the Two Strings, Pete’s Dragon… Vào cuối tuần này, Top Box Office sẽ đón nhận thêm 2 bộ film mới được trình chiếu rộng rãi, gồm tác phẩm hài / tình cảm Bridget Jones’s Baby và Blair Witch (kinh dị).