Nguyên nhân làm mixer karaoke bị mất tiếng

Cách khắc phục khi mixer karaoke bị mất tiếng

Những Nguyên Nhân Làm Mixer Karaoke Bị Mất Tiếng Khi mixer karaoke bị mất tiếng, các bạn chớ vội gọi chuyên viên kỹ thuật âm thanh vì nếu như mixer của quý khách nằm một trong những nguyên nhân sau đây thì bạn có thể tự mình Khắc phục được lỗi. 1 Số mixer đang hoạt dộng bình thường và tự nhiên bị mất tiếng không phá ra tiếng nữa: lúc đó quý vị cứ bình tĩnh. Dưới đây là những nguyên nhân thông thường hay làm cho Mixer mất tiếng và cách Giải quyết. Những nguyên nhân làm Mixer mất tiếng một. Ko sử dụng đúng fader của line cần sử dụng Ví dụ mình đang kết nói mic là line bậc nhất nhưng đang đẩy fader của line số hai. Cách khắc phục

Mixer karaoke bi mat tieng

Hãy xem lại cẩn thận và vặn nút volume hay đẩy fader của line đang cần muốn sử dụng. Không dùng đúng fader của line cần sử dụng. 2. Không sử dụng đúng các nút nhấn trên mixer karaoke ko dùng đúng các nút nhấn trên mixer để đưa tín hiệu ra line tổng để đưa xuống Amly. Ví dụ: thông thường 1 số mixer nhà tung ra sẽ có những nút nhấn từ line dán để phân chia các OUT khi quan trọng và chúng ta không nhấn chuyển địa chỉ LINE dán đến đúng địa chỉ của LINE OUT.
Cách khắc phục: Hãy đọc catoluge của thiết bị khi mới mua về hay nhờ kỹ thuật âm thanh tại nơi mua hàng tư vẫn và hướng dẫn quý vị dử dụng trước nhé! Ba. Dây kết nối từ mixer xuống hệ thống xử lí ra công suất bị gián nút/khúc Dây kết nối từ mixer xuống hệ thống xử lý ra công suất bị gián đoạndo bị đứt hay dây kết nói chưa đủ. Cách khắc phục:Hãy kiểm tra lại từng đoạn kết nối nếu phát hiện đoạn nào bị gián đoạn nên có cách Khắc phục tại điểm đó , nếu dây kết nối chưa đạt bạn nên đầu tư cho đầy đủ nhé! 4. Mixer karaoke chuẩn nhưng lâu ngày không được dùng Mixer của bạn lâu ngày không được sử dụng làm cho các nút nhấn hoặc các fader không còn tiếp xúc chuẩn với bản mạch bên trong mixer làm cho tín hiệu ko hoặt động.
Thông thường tình trạng này xảy ra nằm ở trường hợp mixer được dùng hàng ngày nhưng quý bạn lại để CỐ ĐỊNH các nút volume hoặc fader quá lâu mà ko vặn hay đẩy tắt mở nó làm cho các nút này thời gian dài không còn tiếp xúc chất với mạch điện tử từ đó làm không có tín hiệu vào, quý khách trước khi mở điện nên vặn trái qua phải rồi trở lại vị trí cử như KTV đã setup sẵn rồi sau đó mở điện lên và dùng nhé. Mixer cho bộ âm thanh tiên tiến năm. Mixer được sử dụng quá nhiều Mixer được dùng quá nhiều và đã tới thời gian bảo hành hoặc thay đổi . Cách khắc phục: Hãy xem xét tài chính để đưa đi sửa hoặc đầu tư mới nhé! 6. Mixer chưa đạt chức năng để dùng cho hệ thống. Cách khắc phục: Hãy nhờ nhân viên kĩ thuật tư vấn vè vấn đề này nhé để quá trình setup được thuận lợi và đảm bảo tất cả các loa đều phát ra tiếng.