Âm nhạc ngày và đêm ngược nhau chan chát của Tổng thống Obama

Bộ sưu tập âm nhạc ngày và đêm khác biệt của Tổng thống Obama

Gu âm nhạc đặc biệt của Tổng thống Obama thu hút hàng trăm nghìn lượt quan tâm trên Spotify, đặc biệt những ca khúc về đêm gợi cảm xúc của ông.
Tổng thống Obama là 1 trong những chính trị gia cao cấp hiếm hoi chia sẻ sở thích âm nhạc cá nhân công khai. Vào ngày 11/8 vừa qua, trang Twitter cá nhân của ông dường như muốn nổ tung khi tiết lộ danh sách các ca khúc yêu thích.

Am nhac ngay va dem nguoc nhau chan-chat cua Tong thong Obama

Đặc biệt, danh sách này được ông chia ra thành 2 list: “songs for the daytime” (các ca khúc ban ngày” và “songs for the nighttime” (các ca khúc ban đêm), và có sự ngược nhau hoàn toàn trong phong cách “ngày” và “đêm”. Ban ngày là những ca khúc hip-hop sôi động như “Smooth Sailin” của Leon Bridges, “Elevator Operator” của Courtney Barnett, “Tightrope” của Janelle Monae, “U Got The Look” của Prince… Còn ban đêm, bất ngờ hơn nhiều là những ca khúc cực gợi cảm, đề cập thẳng tới vấn đề tình yêu và tình dục như “Acid Rain” của Chance the Rapper, “Lady” của D’Angelo, “I Get Lonely” của Janet Jackson…
Không thua kém gì chồng, Đệ nhất phu nhân Michelle Obama từng chia sẻ hàng loạt ca khúc nhân Ngày Quốc tế Con gái cũng trên trang Spotify.