Nhãn hiệu gaming Razer tuyên bố sẽ chế tạo smartphone

Nhãn hiệu gaming Razer sẽ chế tạo smartphone cho game thủ

Razer – nhãn hiệu được quan tâm nhiều chuyên kinh doanh các mẫu hàng cho game thủ đang có kế hoạch chế tạo 1 sản phẩm/ smartphone gaming đúng nghĩa.

Vài tháng trước, Razer đã có động thái đáng ngạc nhiên khi quyết định mua lại Nextbit – một công ty nhỏ vừa bước chân vào thị phần với sản phẩm/ smartphone có Đặc tính điện toán đám mây. Điều này càng minh chứng rõ ràng cho việc hãng đang có kế hoạch chế tạo smartphone đúng tốt truyền thống của mình – Gaming smartphone dành cho đối tượng game thủ.

Theo 1 số nguồn tin thân cận với Razer cho biết, đơn vị đang nỗ lực kêu gọi từ 3 – năm tỷ USD trong một đợt IPO tại Hồng Kông nhằm xây dựng quỹ đầu tư nghiên cứu và update smartphone.

Các sản phẩm/ sản phẩm chủ lực hãng muốn hướng đến sẽ có thể đáp ứng được những yêu cầu gắt gao nhất về cấu hình cũng như trải nghiệm khi chơi các game “hardcore”, đây sẽ là những chiếc smartphone sát thủ cấu hình trong tương lai.

Những model smartphone mới của Razer có thể sẽ được hỗ trợ max về tính tương thích với các game VR (thực tế ảo), chạy nền tảng theo chuẩn Oculus hay Google Daydream. Hay chúng sẽ có thiết kế hầm hố với các linh kiện được trang bị đèn RGB… Razer là một nhãn hiệu đã gặt hái được rất nhiều thành công trong lĩnh vực thiết bị chơi game, Nhất là, các sản phẩm/ laptop gaming của họ được cho rất cao về cả sức mạnh lẫn tính điện thoại, đáp ứng được cả nhu cầu giải trí lẫn tính thẩm mỹ. Liệu trong lần lấn sân sang lĩnh vực smartphone, Razer có thành công như với lĩnh vực sản phẩm chơi game?