Nhận xét nhanh chiếc tai nghe không dây Urbanista Tokyo

0
274
Urbanista Tokyo

Mở hộp và nhận xét nhanh Urbanista Tokyo: tai nghe không dây thật sự, âm khỏe khoắn

không chỉ sản xuất các cặp tai trùm đầu hoặc nhét trong dạng vòng cổ, hãng âm thanh Thủy Điển Urbanista còn có một đôi tai nghe ko dây hoàn toàn mang tên Tokyo.Hãng âm thanh Thủy Điển có hai sản phẩm vượt trội Đặc biệt tai nghe trùm đầu tân tiến Seattle và mẫu hàng không dây đầu tay của họ là cặp Tokyo.

Các sản phẩm của hãng đều được đặt tên theo 1 thành phố được mua nhiều trên thế giới, và sản phẩm hôm nay được đặt tên theo thủ đô của Xứ sở mặt trời mọc.Sau khi mở nắp nam châm, ta có khả năng thấy tai nghe được đặt gọn gàng sau 1 lớp giấy bóng kính.

Urbanista Tokyo
Cũng như các cặp tai ko dây hoàn toàn khác, Tokyo được tặng kèm 1 hộp đựng kiêm sạc nhỏ nhắn. Pin của sản phẩm khá ngắn, chỉ khoảng ba giờ vì phải tiết kiệm diện tích, nhưng khi dùng kèm với hộp thì con số này tăng lên khoảng 12 giờ.Bộ phụ kiện còn có dây sạc cùng ba bộ mút cao su.

1 Ưu điểm của Tokyo đối với các mẫu hàng cùng mẫu đó là phần đeo tai được ngoại hình khá nhỏ gọn, nên thích hợptương thích với kích cỡ tai của nhiều người hơn. Mặt ngoài tai được tích hợp nút bấm để có thể nhận cuộc gọi cũng như chuyển bài hát.Phần hộp cũng được thiết kế đẹp và bóng bẩy nhưng có yếu điểm dễ dính các vết xước dăm vì mặt trên là nhựa trong, phần dưới làm bằng cao su mềm.
thông tin kĩ thuật Urbanista Tokyo
– Màng loa: Dynamic 14,2mm
– Tần số đáp ứng: 20Hz – 20kHz
– Trở kháng: 16 Ohms
– Độ nhạy: 42dB
– Bluetooth phiên bản: 4,2
– Thời gian chơi nhạc: 3h
– Thời gian chạy nhạc (dùng kèm đế sạc): 12 giờ
– Trọng lượng: 4,6g

Cũng như các sản phẩm khác từ Urbanista, Tokyo có tốt âm hơi ngả về hướng tối, nhấn nhẹ vào phần âm trầm. Phần trầm có lượng khá nhiều, các bass-head (người yêu trầm) sẽ không thất vọng về dải này. Phần siêu trầm (sub bass) xuống sâu, nhưng không tạo cảm giác ù bí. Thử với bài Hotel California của The Eagles, âm trống căng, rền, cho lực tốt. Tuy được bề ngoài để nghe nhiều sản phẩm/ nhạc, nhưng tai nghe Đặc biệt thích hợp với các bài hát sôi động, cần nhiều trống trầm.Gần với phần trầm mạnh mẽ, bùng nổ nên âm trung cũng có phần lép vế hơn. Phần này hơi lùi nhẹ về phía sau, được chơi nhiều âm hơi hơn âm giọng nên cho cảm giác airy nhẹ nhàng. Phần trung này thích hợp với giọng nữ hơn là giọng nam vì được lột tả khá rất nhẹ, chưa có độ đậm, khàn ở dải trung thấp (low mid).
Phần trầm ấn tượng, âm trung cũng khá hài hòa dễ nghe nhưng điểm yếu của Tokyo nằm ở dải cao. Dải này có lượng ko hề nhiều, cũng như chơi roll off khi lên cao nên ko lột tả được tính kim khí khi nổi lên. Các âm Hi-hat cho tốc độ khá nhanh, phần dư âm ko được dài, nếu như được đánh giá phép làm dài hơn thì chắc chắn sẽ ấn tượng.Urbanista Tokyo là 1 chọn lựa ko hề tồi cho một cặp tai nghe ko dây ở tầm giá 3 triệu đồng với chuẩn lượng hoàn thiện chất, cảm giác đeo thoải mái và chất âm đậm đà, nhiều âm trống trầm. Ở phiên bản tiếp theo, hãng có khả năng tích hợp thêm điều khiển bằng giọng nói với trợ lí ảo và thêm

– thiết kế đẹp, hoàn thiện khá
– Cảm giác đeo thoải mái
– tốt âm khỏe khoắn với phần trầm mạnh
– Giá không quá cao đối với các tai cùng sản phẩm/

yếu điểm

– Giá cao cấp
– Phần âm cao không thật sự ấn tượng