Nhanh chân ứng tuyển việc nhẹ lương cao: Nếm thử sô-cô-la

Nếm thử sô-cô-la, việc nhẹ lương cao

Vừa được thưởng thức sô-cô-la thỏa thích vừa được nhận lương cao nữa chứ, còn ngần ngại gì mà ko thử nộp đơn xin việc cho hãng kẹo Mondelez đi thôi!
Thương hiệu sô-cô-la danh tiếng Mondelez đang muốn lựa chọn 1 nhà thẩm định sô-cô-la chuyên nghiệp bằng cách các mặt hàng của họ được đánh giá 1 cách khách quan và chân thực.

 

Để có thể đạt vào công việc thẩm định viên sô-cô-la thú vị này, đầu tiên bạn phải là người có niềm say mê với bánh kẹo, và đặc biệt có vị giác vô cùng nhạy cảm. Mondelez cần 1 người ko ngần ngại nếm thử các sản phẩm mới dù cho nó có thể rất kinh khủng hoặc ngon tuyệt vời.
Nếu trúng tuyển, ứng viên sẽ phải làm việc 7 tiếng rưỡi 1 tuần trong phòng thí nghiệm với các chuyên gia tại chi nhánh của công ty ở thị trấn Reading, Anh Quốc. Mức lương trung bình của 1 nhân viên thẩm định rơi vào khoảng 55.000 đô/ năm. Bởi vì đó là 1 vị trí đòi hỏi sự tinh tế nên nhiều năm qua, hãng Mondelez vẫn chưa thể nào tìm ra được ứng viên phù hợp nhất.
Cái tên Mondelez có thể xa lạ với mọi người, thế nhưng các sản phẩm như Oreo, Cadbury’s hay Milka đều là những nhãn bánh kẹo nổi tiếng toàn cầu. Còn chờ đợi gì nữa mà ko thử sức mình với công việc này và đăng kí ứng tuyển tại đây.

Mai Hoàng