Nhiều cải tiến mới trong chức năng của Galaxy S8/S8+

Chức năng mới của Galaxy S8/S8+

Galaxy S8/S8+ có thể sẽ được trang bị Đặc tính chụp chân dung xoá phông tương tự như trên Note 8, mà ko cần đến camera kép.Galaxy Note 8 là smartphone có camera kép ở mặt sau lần đầu/ của Samsung, điều này giúp máy có thể chụp chân dung xoá phông ấn tượng. Tuy nhiên, nếu đang sở hữu Galaxy S8 hay S8+, “dân” nghe cũng ko cần phải ganh tỵ với những người sử dụng Note 8.
Theo Thông tin vừa nhận được, khi trả lời

một câu hỏi của khách hàng về việc liệu Galaxy S8 và S8+ có thể chụp xoá không hay ko, thành phần chăm sóc khách hàng của Samsung Electronics đã trả lời: “Hiện tại vẫn chưa có Thông số chi tiết, nhưng chúng tôi hi vọng thiết bị của quý khách sẽ được trang bị Tính năng này trong bản cập nhật phần mềm sắp tới”. Đây có khả năng là một dấu hiệu chất cho thấy Samsung đang tốt bị cập nhật Đặc điểm hấp dẫn này cho bộ đôi flagship của mình.

Chế độ chụp Chân dung ko phải chỉ đơn giản là phát huy khung hình dọc cho bức ảnh, mà đây là 1 loại Đặc tính phổ biến trên các smartphone có camera kép bây giờ, có thể làm mờ hậu cảnh và cách tân chủ thể. Trên thế hệ/ Galaxy Note 8, nó được gọi là Live Focus và cho phép điều chỉnh mức độ mờ – trước hoặc sau khi chụp ảnh. Dựa trên việc chiếc Pixel hai mới ra chỉ có 1 camera nhưng vẫn có thể chụp xoá phông rất đẹp nhờ áp dụng công nghệ Dual Pixel, người sử dụng hoàn toàn có thể tin tưởng Galaxy S8 và S8+ sẽ nhận được một bản cập nhật phần mềm cho phép xoá phông thời gian tới.