Nhiều khán giả sốc đến ngất xỉu khi xem phim “Raw”

Những phân cảnh kinh dị trong phim “Raw” khiến nhiều khác giả bị sốc

Nhiều khán giả cảm thấy lợm giọng và buồn nôn khi chứng kiến những cảnh quay trong phim kinh dị “Raw”.
“Một chiếc xem cứu thương đã phải trực sẵn bên ngoài rạp khi bộ film trở nên quá sức đối với người xem”, Ryan Wener – giám đốc marketing LHP Toronto cho hay.

Phim kinh di Raw

Đúng như dự đoán, bộ film của đạo diễn Julia Ducournau đã “giúp” chiếc xe cứu thương ko bị bỏ phí bởi khán giả đã “té ghế” hàng loạt. Thời gian chiếu film là vào nửa đêm, cùng với những phân cảnh kinh dị, khủng khiếp trong “Raw” chính là lí do dẫn tới ca cấp cứu tập thể.
Werner cũng bày tỏ, đã từ lâu anh chưa thấy cảnh tượng này bao giờ kể từ lần khán giả bị sốc khi xem Antichrist của Lar von Trier.
Một tác phẩm gây sốc như vậy hứa hẹn sẽ bị đem lên bàn cân đánh giá chất lượng nghiêm khắc. Do đó, phim vẫn dành giải FIPRESCI Prize tại LHP Cannes và ko ít khán giả cho rằng đây mới là nghệ thuật. Anjay Nagpal, Phó chủ tịch cấp cao của Focus World cho rằng Raw “đánh động những bản năng nguyên thủy của con người, và là thứ nghệ thuật tinh khiết”.
Ta sẽ thấy bản năng nguyên thủy ấy tồn tại trong nhân vật nữ chính – cô gái tuổi teen tên Justine (Garance Marillier). Cô sống của cô bé luôn bị kiểm soát và áp đặt từ phía gia đình, từ chuyện theo học thú y nối nghiệp nhà cho tới việc ăn chay và đến trường thì bị ép ăn thịt. Kể từ miếng thịt đầu tiên trôi tuột xuống cổ họng, mọi góc khuất tăm tối nhất trong linh hồn Justine bắt đầu bộc lộ.

Raw sẽ sớm ra mắt tại Mỹ vào năm 2017.