Những ấn tượng và ưu điểm vượt trội mà mẫu tai nghe inear ADV Alpha mang lại

Cùng tìm hiểu chiếc tai nghe inear ADV Alpha

Giá tham khảo
3,600,000 VNĐ

Thông tin kỹ thuật
Độ nhạy: 97 dB @ 1mW
Dải tần đáp ứng: 20Hz – 18kHz
Trở kháng: 21 Ohm
Driver: 6.5mm Dynamic

Có xuất thân từ gia đình Westone, song mẫu tai nghe inear ADV Alpha lại được chế tạo riêng dành cho những tín đồ môn “xê dịch”, ưa mạo hiểm. Ngay từ cái tên mẫu sản phẩm Adventure Series (dòng sản phẩm dành cho nhà thám hiểm) đã nói lên xứ mạng của chiếc ADV Alpha, đây cũng là mẫu tai nghe inear lần đầu được Westone bề ngoài theo phong cách này.

Lớp vỏ làm từ hợp kim magie nguyên khối với màu đen quý phái và lớp vỏ nhôm cùng màu, có trọng lượng nhẹ mà vẫn chắc chắn độ bền cao, hạn chế tổn hại do va chạm, đồng thời được ngoại hình nguyên khối giúp chống lại các tác động từ thời tiết, đạt tiêu chuẩn IPX-3 về chống nước. Dây cáp cũng được bọc vải dù tăng độ chắc chắn, tích quen bộ điều chỉnh bọc cao su chống nước.

Westone tự tin mang chính sách bảo hành 24 tháng cho chiếc tai nghe này. Là một mẫu sản phẩm cao cấp của Westone, ADV Alpha không thiếu các ngoại hình mang tính chuẩn mực cao, nó giúp mang tới cảm giác đeo vừa vặn, thoải mái cho người dùng. Chiếc inear này không sử dụng bề ngoài TrueFit thông thường, mà nâng tầm lên ActiveFit kết ghép cùng đệm Star Tip để tương thích với các hoạt động thể thao, di chuyển.

Bên cạnh đó, mẫu tai nghe ADV Alpha còn có đặc điểm là được trang bị công nghệ AWACS Reflective, đây là một tính năng phản xạ lại ánh sáng để cảnh báo vị trí của người đeo khi di chuyển trong điều kiện thiếu ánh sáng. Ngoài ra, tai nghe ADV Alpha sử dụng driver Dynamic cỡ 6,5mm với trở kháng 21Ohm, thích hợp với hầu hết nguồn phát di động. Westone cũng không quên khẳng định thế mạnh của ADV Alpha đối với các tai nghe độ chắc chắn cao khác là tốt ở lượng trình diễn đầy nhạc tính, chú trọng vảo dải trầm mạnh mẽ, uy lực, phù hợp với các loại nhạc sôi động.