Nhún nhẩy cùng nhạc phim sôi động của Sing

Như đã được bật mí từ trước, Arina Grande cùng Steve Wonder sẽ song ca trong ca khúc chủ đề cực sôi động của bom tấn hoạt hình cuối năm Sing.

Lấy tạo hình hai chú Mực mặt cá tính nhưng vô cùng đáng yêu, Stevie Wonder và Ariana Grande đã có 1 màn kết hợp hài hước và độc đáo trong MV Faith. Góp giọng cùng lời hát vui nhộn, chú Mực xanh đại diện cho nam giới đã hết lời tâng bốc cô bạn gái – nàng Mực hồng bằng những lời lẽ trên mây. Đáp lại, nàng Mực hồng đỏm dáng cũng ko ngại dành những câu từ có cánh cho chàng trai của mình.

Sự kết hợp ngôn từ dễ thương và nền nhạc sôi động, hình ảnh những chiếc chân Mực được cách điệu thành điệu nhảy trứ danh của các vũ trường Chicago thời xưa và loạt ánh đèn chớp tắt đem tới cho Faith 1 cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại.

Hơn thế nữa, tạo hình cực kỳ đáng yêu của các nhân vật từng xuất hiện trong những trailer trước đây của Đấu Trường Âm Nhạc khiến MV thêm phần ngọt ngào và sôi động. Chú heo béo tròn Gunter nhưng tự tin thể hiện ca khúc Bad Romance, 3 nàng thỏ với bài hát Anaconda hài hước hay anh chàng khỉ đột duyên dáng là những đểm nhấn không thể thiếu.

Chưa dừng lại ở đó, bài hát này còn được bảo chứng chất lượng bởi những gương mặt đình đám khác. Faith được sản xuất bởi nhà soạn nhạc tài năng Ryan Tedder, từng đứng sau thành công của Adele, Beyoncé, U2 và Benny Blanco, đã nhiều lần cộng tác cùng Rihanna, Ed Sheeran, Katy Perry. Đặc biệt hơn nữa, Faith cũng chính là nhạc phẩm đầu tiên sau 25 năm mà Stevie Wonder thực hiện riêng cho một bộ phim.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào ngày 23/12/2016.