Những bộ dàn xem phim trọn bộ đáng chơi (P1)

Top những bộ dàn xem phim hay (P1)

Phần lớn thời gian giải trí tại gia, mọi người dành cho việc xem phim. Để trải nghiệm này trở nên trọn vẹn, nhưng không quá tốn kém, Audiohanoi phân phối 10 bộ dàn xem film trọn gói giá rẻ, đáng chơi của năm 2015.

Yamaha YHT 495

Yamaha YHT 495
Hệ thống loa kèm Ampli đa kênh xem film Yamaha YHT có cấu hình 5.1 Gồm 1 loa trung tâm, 4 loa vệ tinh model nhỏ kèm 1 subwoofer tương đối lớn. Trung tâm xử lí của bộ dàn là Ampli năm.1 Với công suất 80 watt/kênh. Âm li áp dụng chip giải mã Burr Brown cho tất cả các kênh để đáp ứng bộ xử lý DAC âm thanh cao cấp cao 24 bit/192 kHz. Hệ thống có thể chơi 3D, nghe đài FM, AM, xử lý âm thanh chuẩn Dolby True HD, Dolby Digital Plus và DTS-HD Master Audio. Yamaha YHT 495 có âm thanh trong sáng, mạnh mẽ và khỏe khoắn, tương thích với không gian phòng trên dưới 20m2. Cũng có khả năng áp dụng hệ thống này để nghe nhạc, tuy nhiên, người chơi phải chấp nhận độ mềm mại và nhạc tính ko thật cao.

Yamaha YHT 895
Dàn loa xem phim YHT 895 có cấu hình 5.1 Với công suất 85 watt/kênh, có lẽ xử lí chuẩn âm thanh Dolby TrueHD, Dolby Digital Plus, Dolby Pro Logic Iix và DTS-HD Master Audio. Máy áp dụng giải mã Burr Brown cho các kênh âm thanh với chuẩn tín hiệu tối ưu lên tới 24 bit/192 kHz. Hệ thống cũng có ưu dụng nghe đài AM, FM như 1 turner hoàn chỉnh. Hệ thống có thể tương thích với các chuẩn đĩa khác nhau từ Blu-ray, DVD hoặc VCR, Mặt khác, YHT có lẽ xử lý hình ảnh chuẩn 1080p. Giống như các bộ dàn khác của Yamaha, YHT 895 trang bị\ tính năng GUI, cho phép máy tự đo đạc và cân chỉnh để có âm thanh hết tầm. Nếu khách hàng yêu cầu, YHT 895 còn được sở hữu thêm dock cắm YDS-12, phù hợp với các thiết bị áp dụng hệ điều hành iOS. Có khả năng dễ dàng phối ghép/ với iPod, iPhone, iPad, iPod Touch thông qua dock này. YHT 895 có lẽ tái hiện âm thanh surround với tốc độ và tính thực tế/ cao, đưa người xem vào không gian thực của cảnh quay. Loa subwoofer công suất lớn cho tiếng trầm mạnh mẽ, đủ để tái hiện những cảnh hành động hoành tráng.

Onkyo HT-S9400THX
Onkyo HT-S9400 THX có cấu hình cao hơn hẳn 2 hệ thống trước với số kênh khuếch đại lên đến 7.1 Gồm hai loa front, 2 loa surround, hai loa surround back, một loa trung tâm và một subwoofer. Hệ thống có công suất cực đại tới 130 watt/kênh, tương đương một.240 Watt tổng, có khả năng chơi dư dả trong bộ nhớ 30 m2. Dàn xem film Onkyo HT-S9400 THX áp dụng chuẩn THX để xử lí âm thanh đa kênh. Trên thực tế, hàng chục ngàn bộ phim khắp Quốc tế hiện giờ được ghi âm theo chuẩn này nên người nghe ko phải lo lắng về tính quan trọng. Đi cùng với, Onkyo là hãng âm thanh có tiếng với khả năng tạo ra những âm thanh mạnh mẽ trong những hệ loa nhỏ gọn. Hệ thống loa của Onkyo HT-S9400 THX có dải tần cực rộng, từ 20 Hz – 20 kHz, phủ trọn các thể mẫu âm thanh xem phim và nghe nhạc. Onkyo HT-S9400 THX là 1 bộ dàn xem film cỡ vừa, nhưng khả năng trình diễn bùng nổ với độ động lớn, có thể tái tạo các sắc thái đối lập trong 1 bộ film hay một bài hát rất tốt. Dải trầm mạnh, uy lực, lan tỏa giúp cho các cảnh cháy nổ, đua đả, chiến đấu trở nên hết sức sống động.

Onkyo HT-S8400
Tuy có kích thước nhỏ gọn hơn HT-S9400 THX, nhưng HT-S8400 lại được cho hay hơn khi xét về tổng thể giữa ưu dụng, phô diễn âm thanh và giá thành. Ngay từ mặt hình thức, Onkyo HT-S8400 đã trang bị\ thế mạnh là đôi loa front được cấu hình dưới dạng loa cột, tăng thêm độ mạnh mẽ và đĩnh đạc cho hệ thống. HT-S8400 trang bị\ dàn loa 7.1 (Tương tự HT-S9400 THX) với công suất 130 watt/kênh (surround), 180 watt/kênh (front) cùng dải tần trải rộng từ 20 Hz – 20 kHz. Hệ thống có khả năng tinh chỉnh dải bass, treble trong ngưỡng ± 10 dB. Receiver của hệ thống cũng có tính năng nghe đài AM, FM, đồng thời có khả năng chơi nhạc từ các nguồn lưu trữ trong các chất liệu chạy hệ điều hành iOS. Dàn loa của HT-S8400 khá lớn với tổng trọng lượng xấp xỉ 30 kg, cho phép phát nhạc, xem phim công suất lớn không bị méo tiếng. Onkyo HT-S8400 có khả năng tạo ra trường âm rộng với hiệu ứng surround cực kỳ chính xác, giúp người xem hòa nhập với từng phân nútkhúc trong phim. Bộ dàn cũng thuộc model khá khi nghe nhạc hai.1 Kênh hay đa kênh với âm thanh trong sáng, tổng quát và khá ngọt.

Magnavox Blu-ray Home Cinema MRD410B
Nhỏ bé, gọn gàng nhưng hệ thống xem phim mini của Magnavox lại vượt lên trên nhiều bộ dàn khác để đứng thứ 6 trong danh sách 10 bộ dàn xem film đáng chơi nhất năm 2015. MRD410B có cấu hình xem film ko thể đơn giản hơn với bộ loa năm.1, Amply đa kênh được hỗ trợ trong module subwoofer. Hệ thống áp dụng 1 đầu đọc Blu-ray đa năng để phát tín hiệu. Bộ dàn nhỏ bé này sử dụng bộ khuếch đại class D nên có khả năng tạo ra âm thanh công suất lớn mà hnj chế méo tiếng. Tổng công suất của MRD410B lên tới một.000 Watt với xấp xỉ 167 watt/kênh với dải tần từ 40 Hz – 20 kHz. Hệ thống có phiếu xử lý hình ảnh Full-HD 1080 hoặc chuẩn tái tạo mầu sâu HDMI một.3A. Đầu đọc đa năng có khả năng xem phim, nghe nhạc với hầu hết các định dạng thiết yếu bây giờ gồm BD Video, BD-RE (Single/Dual), BD-R (Single/Dual), DVD Video, DVD-R/RW, CD-R/RW, Audio CD, DTS-CD, HD JPEG. Magnavox MRD410B là dòng thiết bị có khả năng gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Hệ thống có thể chơi tốt với âm lượng lớn, vùng phủ âm rộng và hiệu ứng surround chính xác. Song, điểm ấn tượng hơn cả là khi MRD410B chơi nhạc, Đó là thứ âm nhạc êm dịu, mượt mà và giàu nhạc tính, thích hợptương thích với nhiều thể sản phẩm nhạc thiết yếu như hòa tấu, newage, electro, pop… Lưu ý: Giá chỉ mang tính tìm hiểu qua