Những công dụng của cổng USB trên TV

Cổng USB trên TV có tác dụng gì ?

Cổng USB được tích hợp trên TV là cổng kết nối đa dụng nhất lúc đem lại cho khách hàng phổ thông công dụng khác nhau. Dưới đây là các công dụng phổ biến của cổng USB thường được người dùng sử dụng

Cong usb tren tv

USB Movies Cổng USB Movies là một trong những kết nối thông dụng nhất trên những dòng TV hiện nay. Cổng USB cho phép người xem với thể kết nối trực tiếp USB hay ổ lưu trữ HDD gắn ngoài sở hữu TV và phát được nhiều cái định hình trạng ảnh, âm thanh hay video. quý khách sẽ ko cần phải tiêu dùng thêm bất kỳ đồ vật ngoại vi nào để tương trợ đọc những dữ liệu được lưu trữ trong USB hay HDD. những định dạng phổ biến được cổng USB Movies là mp3, mp4, mov, mkv, mpe, flv, jpg, png, avi… USB Camera các smart TV hiện đại hiện tại thường hỗ trợ các thao tác điều khiển không chạm ưng chuẩn camera gắn ngoài. Hoặc các bạn sở hữu thể dùng các camera này để hỗ trợ cho việc giao du với người nhà như chat skype, yahoo… những camera gắn ngoài này thường được kết nối mang TV thông qua cổng USB bởi sự cởi mở và dễ dàng, có thể thuận tiện toá lắp, thay thế.
Sao chép dữ liệu một số loại TV cho phép khách hàng mang thể sao chép những dữ liệu như hình ảnh, âm thanh hay video giữa 2 USB. người mua chỉ cần kết nối hai USB trực tiếp vào hai cổng USB trên TV và thực hiện những thao tác đã được gợi ý trên màn hình để thực hành quá trình sao chép giữ liệu giữa 2 USB. Hay 1 số mẫu TV sở hữu tương trợ bộ nhớ trong để lưu trữ các bộ phim, hình ảnh hay bài nhạc, cổng USB sẽ giúp người dùng sao chép những dữ liệu ngừng thi côngĐây vào bộ nhớ trong. Kết nối thiết bị ngoại vi Để nâng cao trải nghiệm giải trí, 1 số nhà sản xuất TV còn cho phép các sản phẩm của mình kết nối có những game pad hay chuột vi tính để tăng khả năng tương tác khi chơi game. ngoài ra,người sử dụng cũng có thể kết nối bàn phím gắn ngoài với TV để thực hành các thao tác gõ chữ nhanh thay vì tiêu dùng bàn phím T9 trên remote. Thu sóng Wifi 1 số dòng TV ko tương trợ kết nối Wifi, đo ngừng thi côngĐây, người mua cẩn phải tiêu dùng cổng USB để ghép nối với USB Wifi để thu sóng Wifi. Việc này giúp các bạn truy tìm cập vào internet trực tiếp, mau chóng mà ko cần phê duyệt cổng LAN hay việc phải đi dây mạng rối rắm và gây mất thẩm mỹ.