Những điều bạn chưa biết về Ampli Denon AVR-X520BT

Trải nghiệm Denon AVR X520BT

Sự phối ghép tuyệt đẹp nhất về khả năng trình diễn và giá trị cao, Denon AVR-X520BT mang lại chuẩn âm trung thực cùng với những nhiều Đặc điểm ưu dụng bao gồm sự tương thích thông tin mới nhất của HDMI, HDCP 2:2, 1 cần pải có cho nội dung chất lượng cao 4K Ultra HD được mã hóa chống sao chép.


Phần hình ảnh với năm ngõ vào HDMI với 3 ngõ có Đặc tính 4 K Ultra HD/60 full frame và 4:4:4 Pure Color sub-sampling pass-through cho trải nghiệm hết tầm hình ảnh.
Phần trợ giúp setup được ngoại hình riêng của Denon là Denon Setup Assistant, hướng dẫn cài đặt những bước lần đầu/. Nó cũng bao gồm tự động setup bằng Microphone.
Truyền chạy nhạc qua ngõ Bluetooth, AVR-X520BT cũng trang bị ngõ vào USB ở mặt trước để cắm và phiếu nhớ phát nhạc trực tiếp hay làm ngõ sạc pin di động iPhone hoặc các smartphone.AVR-X520BT có Tính năng truyền phát nhạc từ các thành phần cầm tay như iPhone, smartphone qua ngõ Bluetooth, hỗ trợ kỹ thuật A2DP (Advanced Audio Distribution Profile). Nó khá đơn giản để dùng bằng việc chọn AVR-X520BT trong thiết bị nghe nhạc của quý khách để khơi động reciver và bắt đầu chơi nhạc. X520BT có khả năng nhớ đến 8 thành phần bluetooth đã pair trước đó, vì thế gia đình và quý bạn bè có khả năng nghe nhạc yêu thích của họ.4K Ultra HD/60 Hz Video Pass-through; HDCP hai.2Với 5 ngõ vào HDMI với ba ngõ có Đặc tính 4 K Ultra HD/60 full frame và 4;4:4 Pure Color cùng với tương thích tín hiệu hình 3D. Nó cũng tương thích HDCP hai.2 Một cần pải có cho nội dung tốt lượng cao 4K Ultra HD được mã hóa chống sao chép.
đơn giản setup, đơn giản dùng.Với phần trợ giúp Setup Nhất là của Denon cùng với Hướng dẫn nhanh (Quick Start Guide), quý bạn có khả năng kết nối và set up nhanh chóng và dễ hệ thống home theater. Phần trợ giúp (Setup Assistant) rõ âm trên nền đồ họa hiển thị màn hình và lời hướng dẫn giúp quý bạn thực hiện thao tác setup, max hóa phần cân chỉnh cho chất lượng âm thanh hoặc nhất có thể.

các bạn download Denon remote series 500 và điều khiển AVR-X520BT từ thành phần bluetooth như điện thoại smartphone. Chức năng On/OFF, Volume lên/xuống, nút câm và chọn ngõ vào (Source Selection). Ứng ụng đã có trên kho Android và sẽ có bản sử dụng cho IOS.Bộ khuếch đại năm kênh tách biệt như một Amplifier Class AB và cấu hình tách bạch với các transitor chịu sản phẩm/ cao, giúp đơn giản đánh các loa 6 Ohm trở kháng và mỗi kênh có thể lên đến 130 Watt.USB Connectivity.Ngõ USB có khả năng cắm các phiếu nhớ để chơi nhạc trực tiếp. Tương thích các file nhạc là MP3, WMA, FLAC and MPEG-4/AAC tracks.

Denon AVR X520BT được bề ngoài với bảng điều chỉnh nằm ở phía trước, bao gồm 4 nút chọn nhanh nguồn phát phổ biến nhất của quý khách, bề ngoài công thái học trên điều chỉnh từ xa cũng có các nút chọn nhanh nguồn phát này. Với Quick Select, AVR X520BT sẽ ghi nhớ các nguồn phát ưa thích của quý khách cũng như các thiết kế âm thanh cho từng nguồn này, nhờ vậy, quý khách sẽ thưởng thức âm thanh chính xác với từng nguồn. Các nút bấm chọn nguồn này cũng có trên ứng dụng Bluetooth App.

CÁC Đặc tính CHÍNH CỦA DENON AVR X520BT :
– AV Receiver 5.2 : 130W/kênh.
– 4K/60Hz full-rate pass-through (3 cổng HDMI In).
– năm cổng HDMI in với ba cổng HDMI hỗ trợ HDCP hai.2.
– Tích hợp kết nối không dây Bluetooth.
– set-up tự động hệ thống bằng microphone và EQ.
– Cổng USB ở bảng điều khiển phía trước.
– Ứng dụng điều khiển từ xa bằng Bluetooth của Denon (Denon 500 Series).
STATE-OF-THE-ART DENON SOLUTIONS :
– Khuếch đại tốt lượng cao cho tất cả các kênh (130W/kênh).
– Hỗ trợ âm thanh độ nét cao (Như đĩa Bluray với âm thanh tốt DTS HD Master hoặc Dolby True HD).
– Đường dẫn tín hiệu âm thanh và video cụ thể.
– High-performance 192kHz/24-bit D/A converters cho tất cả các kênh.
– Tái tạo âm thanh nén.
DỄ sử dụng :
– Chế độ ECO.
– Setup Assistant.
– Cài đặt loa tự động bằng microphone.
– Quick Select Button dùng để chọn nguồn phát nhanh.
– Màn hình hiển thị ký tự lớn.
– Remote điều khiển từ xa đơn giản, dễ sử dụng.
– Cáp nguồn AC có khả năng tháo rời.
– Sleep Timer : thiết lập chế độ đến 120 phút với gia số 10 phút.
– Chế độ Pass-through HDMI khi Standby.
– Auto Standby và tiêu thụ điện năng rất thấp ở chế độ standby (0,3W).