Những điều tuyệt vời khi trải nghiệm Plinius P10

0
277
Power ampli Plinius P10 black

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng Plinius P10

P10 có mức độ phức tạp hiếm khi được tìm thấy trong một sản phẩm có hiệu quả về chi phí. Bộ khuếch đại này có đầu vào tách ra và trình điều chỉnh quá trình điều chỉnh cung cấp năng lượng và nó là một bộ khuếch đại có thể thật sự tân tiến hiệu suất. Máy biến áp toroidal lớn sẽ cho phép P10 cung cấp công suất vượt quá 200 watts cho mỗi kênh thành 8 Ohms. Khó khăn của người download loa được điều khiển đơn giản đến mức hài lòng nhất, trong khi duy trì kiểm soát và tinh vi.

hợp tác với preampli Plinius Kaitaki những người bạn ổn định sẽ phối ghép để thực hiện ở mức cao nhất. P10 cũng rất phù hợp với việc cài đặt tùy chỉnh nhiều dùng Tính năng rò rỉ kích hoạt Home Theater. Đầu tiên, Plinius P10 là 1 đối tượng đẹp. Từ quan điểm thẩm mỹ, tôi thích nó bởi vì cái nhìn của nó là tối giản nhưng quý phái, mặc dù một chút tự yêu mình với cái tên Plinius được chạm khắc bằng những nhân vật lớn ở giữa tấm nhôm phía trước, ở trên màu xanh nhạt của đèn bật / Tắt nút chuyển đổi. Ngay cả khi cái tên gợi ý nguồn gốc Latinh, nó đến từ 1 nơi xa xôi: New Zealand, một quốc gia mà tôi yêu thích và biết khá rõ từ khi mới 20 tuổi, với một người bạn sinh ra, tôi đã có cơ hội thăm nhiều hòn đảo ở Thái Bình Dương.
Mặt trước ko có nút; Cũng là chuyển đổi quyền lực ở phía sau. Ở đó, các bạn có khả năng tìm thấy các đầu vào RCA và XLR, có đôi đầu ra cho loa, và các bài viết có kết cấu chịu lực chấp nhận các seri kết nối, bao gồm chuối. Mặt khác còn có 1 chuyển đổi giữa các đầu ra RCA và XLR, và 1 bộ chọn khác cho nền tảng, mà không có ảnh hưởng đến âm thanh. Chi tiết, IEC ổ cắm cho một dây nguồn theo ý của quý vị. Lạ, nhưng ko quá lạ lẫm, bốn cầu chì, 2 cho mỗi kênh, tương ứng của bốn cặp thành phần đầu cuối của loa. Với Amly này, có công suất là 200 watt thành 8 ohms, để bật hệ thống, quý bạn phải tôn trọng thứ tự chuyển đổi từ nguồn đến amp nguồn, để tránh những đỉnh núi bây giờ ảnh hưởng đến loa phóng thanh mà có thể làm cho các trình điều khiển không đúng cách. Ngược lại phải được coi xét để tắt hệ thống.
Plinius P10 được làm đảm bảo và khá nặng, khoảng 14 kg (30 lbs). Bên trong, tất cả các bộ phận đều rất gọn gàng trong cấu hình mono kép, ngoại trừ máy biến áp chính toroid độc đáo vốn rất lớn và có nhiệm vụ. Ở mỗi bên có 6 bóng bán dẫn điện cùng với bộ tản nhiệt của chúng, và một nốt niềm tự hào quốc gia, vài cm của dây nối Tasker ở Ý.