Những đổi mới tích cực ở trong iPad Pro

iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ có cảm biến nhận diện khuôn mặt Face ID?

có thể iPad Pro 2018 sẽ là thành phần tiếp theo sở hữu Tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID thông qua công nghệ TrueDepth Camera tương tự iPhone X.Theo nhà Nhận định có thương hiệu Ming Chi-Kuo, Apple đang cố gắng mang đến 1 trải nghiệm người nghe cao cấp trên thế hệ iPad Pro mới tương tự như những gì mà iPhone X làm được. Và trong tất cả các loại iPad giới thiệu/ vào 5 2018, sẽ chỉ có iPad Pro được trang bị công nghệ TrueDepth Camera, đi kèm đó là nhận diện khuôn mặt ba chiều Face ID.

có thể nói Face ID là 1 bước tiến lớn trong công nghệ nhận diện khuôn mặt vốn bị than phiền rất nhiều bởi người trước đây bởi tính bảo mật kém và hiệu năng không cao. Vì thế, các hãng điện tử Android được cho đang cố gắng nâng cấp 1 cảm biến gương mặt thế hệ mới học hỏi theo những gì Apple đã làm được trên iPhone X.

Tuy nhiên, điều này là rất khó dàng bởi ngay bản thân Apple cũng thừa nhận quá trình sản xuất TrueDepth Camera là cực kỳ phức tạp. Theo 1 số nguồn tin gần đây thì giai đoạn ra mắt iPhone X ít nhiều gặp trục trặc bởi các lỗi phát sinh đến từ khâu camera. Vì vậy sau động thái giảm sản lượng iPhone X xuất ra đợt đầu tiên xuống dưới 10%, rất có khả năng Apple sẽ phải dời ngày bán ra chính thức đến tháng 12 thay vì 3/11 theo dự kiến.Riêng với iPad Pro thế hệ mới, người chơi có thể phải chờ đợi đến giữa 5 sau khi Apple chính thức giới thiệu tại một sự kiện thường niên của mình.