Những hình ảnh đầu tiên về thế hệ loa Tannoy Legacy mới

Loa Tannoy Legacy thế hệ mới rò rỉ hình ảnh

Mặc dù Tannoy đã hé lộ Thông số về việc hồi sinh model loa Legacy cách đây vài ngày khiến cho người hâm mộ “đứng ngồi không yên”, song Hiện thời thì họ mới chính thức Thông báo 1 vài hình ảnh.

Tannoy Legacy

Theo đại diện Tannoy thì “Đây chính là model loa mang tính đột phá của chúng tôi trong số 5 1970, định nghĩa lại trải nghiệm nghe nhạc trong phòng thu hoặc cả phòng nghe gia đình trên khắp thế giới. Rất nhiều bản thu vĩ đại đã được thực hiện với sự hỗ trợ của Tannoy, và những đôi loa đó như giúp cho nhạc sĩ trình diễn ngay trong phòng nghe của chúng ta vậy.
Và giờ đây, những mẫu hàng đó đã quay trở lại. Mọi yếu tố vẫn được quan tâm/ để đạt được độ động ngoạn mục, độ chính xác của âm thanh, và phong cách cổ điển ở ngoại hình. Những cải tiến về âm thanh được thực hiện 1 cách cẩn trọng. Bởi những di sản trước đây làm nên nhãn hiệu loa Tannoy Legacy là rất quan trọng. Chúng tôi chắc chắn điều đó bởi việc sản xuất thủ công bởi những nghệ nhân lành nghề nhất ở nhà máy tại Coatbridge, Scotland. Mỗi loa được bán ra sẽ kèm theo giấy chứng nhận sở hữu và chữ ký của chuyên gia từ Tannoy.”