Những hình ảnh mới nhất từ chiếc tai nghe AKG N40

Mở hộp tai nghe AKG N40 – kẻ thừa kế K3003

Giữa năm 2016, AKG đã tung ra N40 – cặp tai nghe có ngoại hình Hybrid mà hãng bỏ ngỏ từ lâu. Sau đây là loạt ảnh mở hộp cặp tai nghe này.

AKG N40

Trước đây AKG đã sở hữu một cặp tai nghe dạng Hybrid (dùng cả màng Dynamic và Balance Armature) là K3003 – 1 trong những sản phẩm vượt bậc khai mào cho trào lưu tai nghe dạng này. Mang N40, AKG tiếp tục phát huy thành công này và thêm vào những đổi thay để bắt kịp các thay đổi về sở thích của khách hàng.Hộp của N40 với dạng ngăn kéo, với 1 ô khoét hở phủ màng nhựa để lộ cặp tai nghe bên trong.Hộp chính được làm cho bằng bìa cứng cao cấp.mẫu hộp này mở ra hai mặt, sở hữu các phụ kiện được đặt gọn gàng ở bên trong.Bộ phụ kiện của N40 gồm cả dây thường và dây sở hữu điều khiển âm lượng cho điện thoại, bộ mút, thanh hao vệ sinh, hộp cất, jack chuyển tiếp nghe nhạc trên phi cơ, bộ filter và tài liệu hướng dẫn dùng.

Bộ filter này cũng là một tính năng thừa kế từ loại K3003. Lắp mỗi filter khác nhau chất âm sẽ khác nhau, hãng đã lắp sẵn filter Reference cân bằng nhất vào tai nghe. Bass boost sẽ tăng dải trầm – trống còn High Boost sẽ nâng cao dải cao.Bộ dây mang điều khiển cho điện thoại được ngoại hình khá thông minh. Trên phần này mang một cần gạt để chuyển giữa 2 chế độ sử dụng có điện thoại Android hoặc iPhone/iPad để tránh xung đột dấu hiệu dẫn tới mất tiếng.Bộ filter được gắn vào ống âm của tai nghe duyệt ren xoáy.

N40 “vinh dự” là cặp tai nghe in-ear trước hết của AKG có khả năng toá rời dây có chuẩn kết nối MMCX đang dần hưng vượng hành hiện tại.N40 có ngoài mặt dạng đeo vòng qua tai, có vỏ làm cho nhỏ nên tạo cảm giác rất tha hồ. Bên trong mỗi tai với 1 màng Dynamic và một màng Balance Armature.Cặp tai nghe này đang được cung ứng với giá 400USD, nghĩa là chỉ bằng 1 nửa giá K3003. Dù vậy, N40 lại với khả năng thay dây, kiểu dáng đeo thả sức hơn hẳn. AKG đang đi đúng hướng vì các tai nghe dạng Hybrid hiện giờ đã ko còn hiếm như trước, giá cũng phải chăng hơn nhiều.