Những nét tinh tế đến từ Naim Audio Nait 5Si

0
462
Naim Audio Nait 5Si

Chiêm ngưỡng Naim Audio Nait 5Si

Naim Nait 5Si là khuếch đại hai kênh tích quen hiệu suất cao 60Watt của Naim Audio (Anh). Đây là bộ khuếch đại tích hợp lần đầu/ có khả năng kế thừa di sản của Ampli Nait đầu tiên của Naim. Nait 5Si đi thẳng vào trái tim của âm nhạc và chơi ngay cả những nhịp điệu phức tạp nhất với tất cả các động thái và sự chính xác mà người dùng mong đợi. Naim Audio Nait 5Si bổ sung chế độ AV thông minh thông qua nó nhằm tăng thêm sự quyến rũ, cho phép cùng tồn tại video và hi-fi trong cùng 1 bộ âm thanh.

Naim Audio Nait 5Si

Tính năng vượt bậc của Ampli Nait 5Si là công suất đầu ra chất, 60Watt cho mỗi kênh. Nó hỗ trợ kết nối DIN và RCA để tạo điều kiện tiếp cận với 1 phạm vi rộng hơn của các sản phẩm chất liệu trong bộ dàn. Nó có đầu ra Headphone 6,35mm chất lượng cao chạy trong Class-A trên bảng điều khiển phía trước. Chế độ AV bypass cho phép kết nối đơn giản với các hệ thống AV hiện có. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể kết nối với preamplifier, kết nối với khuếch đại công suất khác và kết nối với loa siêu trầm. Nhiều thập kỷ đã trôi qua kể từ khi các bộ khuếch đại tích hợp đầu tiên với 5Si Naim Audio Nait cung cấp một loạt các sản phẩm cơ bản cũng như nó đã được người tiền nhiệm của ông Nait đưa ra. Kỹ thuật làm tăng đã thay mới kể từ đó, hiệu suất đã được cải thiện trong khi vẫn giữ nguyên hiệu quả, tốt lượng và độ tin cậy.
Các công nghệ của các bộ khuếch đại tích hợp đã có những bước tiến rất lớn. Vì vậy, ngay cả nếu hôm nay Nait 5Si chiếm lĩnh được các bước tương tự trong phạm vi của Naim Audio Nait ban đầu, các phiên trình diễn của Nait 5Si mới đã dường như đến từ một Quốc tế khác.
Nait 5Si có 6 đầu vào analog và một đầu ra công suất 60Watt cho mỗi kênh. Nó tích hợp 1 bộ khuếch đại tai nghe single-end chạy trong Class A và thông qua 1 số công nghệ từ các loại sản phẩm của Naim. Tất cả linh kiện trong Nait 5Si đều là dòng tốt nhằm mang lại âm nhạc đích thực. Nait 5Si trở lại với âm thanh tinh khiết, động lực và sự lột tả cuối cùng chỉ còn phụ thuộc vào nguồn âm và các thể model nhạc.
Amply Naim 5si 5 2013 là kỷ niệm 40 năm của đơn vị ,công ty Naim Audio cho ra đời ba serries đó là Naim 5si,Naim Nait SX2, Naim Super nait. Naim Nait năm si là Ampli có công suất 60 W mỗi kênh được cho là một trong nhiều Amply hay nhất trong tầm tiền,âm thanh tự nhiên,mộc mạc giầu nhạc tính, rất thích hợp phối ghép với các Loa Pro AC,Neat ,Focal, Dynaudio…..