Những sản phẩm đẳng cấp hứa hẹn sẽ có tại AV Show Hà Nội 2016

Những sản phẩm sẽ “tạo sóng” tại AV Show Hà Nội 2016

Triển lãm thiết bị Nghe Nhìn lần thứ 11 sẽ chính thức diễn ra trong 4 ngày từ 2-5/12 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Hà Nội).Hàng loạt sản phẩm công nghệ hi-tech và hi-end audio mới nhất đã và đang được các nhà giới thiệu ráo riết tốt bị cho sự kiện cần thiết này. Chúng ta sẽ cùng điểm qua những sản phẩm đáng chú ý nhất, dự kiến sẽ trình diễn tại AV Show Hà Nội 2016.

Yamaha YSP-5600
Yamaha YSP-5600 – Loa soundbar hi-end đầu bảng, kết nối Music Cast thông minh
Yamaha YSP series từ lâu đã được giới chơi âm thanh Nhận xét là loại soundbar có chất lượng surround trung thực nhất dựa trên công nghệ Digital Sound Projector được mua nhiều. Mẫu YSP-5600 là thiết kế đầu bảng của sản phẩm/ soundbar Yamaha YSP sẽ trình diễn tại AV Show Hà Nội 2016. Sở hữu tới 46 driver nhỏ bên trong với tổng công suất 128W, ứng dụng công nghệ phóng tia âm thanh được kiểm soát bởi vi xử lí DSP, Yamaha YSP-5600 có thể tái tạo âm thanh vòm hỗ trợ 2 chuẩn surround tân tiến nhất hiện này là Dolby Atmos và DTS:X.Với cấu hình 9 kênh 7.1.2, YSP-5600 Đặc biệt chiếm Ưu điểm so với các model soundbar khác trong việc tái tạo hiệu ứng âm thanh phản xạ từ trần. Với tổng cộng 12 driver chỉ để phát âm thanh vòm từ trần và được hiệu chỉnh chính xác đến vị trí người nghe, YSP-5600 đem lại hiệu quả âm thanh Atmos hay hơn hẳn và tạo được hiệu ứng tầng lớp rất cụ thể. Mặt khác, việc phối ghép giữa kênh center và các driver phản âm từ trần còn giúp trung âm, vocal và Nhất là là lời thoại trong phim đạt được tốt lượng và độ cao chất như phát ra từ ngay màn hình, tránh yếu điểm thường gặp của loa thanh là tiếng thoại bị dìm thấp dưới tivi.Ngoài Lơi ích về tái tạo âm thanh, Yamaha YSP-5600 còn hỗ trợ công nghệ Music Cast cho phép kết nối thông minh với nhiều sản phẩm qua giao thức Wifi, Air-Play và Bluetooth với khả năng chủ động các nguồn phát khác nhau thông qua ứng dụng riêng rất tiện ích.Giá xem qua Yamaha YSP-5600: một.700USD

Legacy Calibre – Loa bookshelf Đặc biệt với ba đường tiếng, 5 driver
Vừa chính thức phân phối tại triển lãm Rocky Moutain Audio Fest (Mỹ, tháng 10/2016), Legacy Calibre đã kịp có mặt để trình diễn tại AV Show tháng 12 năm nay. Ngay từ khi ra mắt tại Mỹ, Calibre ko chỉ là 1 ẩn số so với fan của loại loa Legacy Audio mà còn khiến hầu hết audiophiles đều tò mò về bề ngoài và kết cấu chưa từng có trên một đôi loa bookshelf. Legacy Calibre chỉ cao hơn 3 inch đối với loại loa bookshelf Studio HD nhưng bên trong lại có kết cấu phức tạp hơn rất nhiều.

Tuy có kiểu dáng của một cặp loa bookshelf nhưng thực chất Legacy Calibre có cấu hình lên đến 3 đường tiếng và sở hữu tổng cộng 5 driver. Trong đó, 3 driver chính gồm tweeter ribbon ATM 4 inch, mid titanium 7,5 inch (với nam chân gần 3kg) và woofer 8 inch. Mặt khác, để tái tạo dải trầm sâu hơn, Legacy Audio sử dụng thêm hai driver passive 8 inch model chỉ có màng loa. Bộ ba loa woofer được bố trí ở đỉnh và 2 mặt hông của loa.Với cấu hình này, Legacy Calibre dễ dàng trình diễn với uy lực, âm hình hội trường và độ động ngang bằng hay thậm chí nhỉnh hơn các cặp loa cột tầm trung. Bảo đảm đây là sẽ một trong nhiều đôi loa hút khách nhất triển lãm.