Những sản phẩm ấn tượng nhất CanJam SoCal

CanJam SoCal và những sản phẩm gây ấn tượng nhất

Trong phần cuối về triển lãm, Stereo muốn chia sẻ Thông số về mẫu hàng của những thương hiệu mới xuất hiện, hay đã quen thuộc trong giới âm thanh nhưng mới làm tăng thêm mẫu hàng liên quan tai nghe.

Schiit Audio

Cavalli Audio

Sở hữu headamp của Alex Cavalli là mơ ước của nhiều người chơi tai nghe, bởi sản phẩm rẻ nhất của họ đã có giá khoảng 3.000USD. Bởi vậy mà chiếc Liquid Card với giá dự kiến dưới 1.000USD nhưng hứa hẹn chơi tốt với cả tai nghe inear hoặc từ phẳng độ nhạy cao. Alex Cavalli cũng tiết lộ với chúng tôi về bộ headamp di động đầu tiên là Liquid Silicone hiện đang tiếp tục nâng cấp.

Creative

Không phải cái tên mới, nhưng Creative thường chỉ có tiếng tăm ở sản phẩm sound card đa kênh để xem phim và chơi game. Nhưng với chiếc Sound Blaster E5 thì hãng không chỉ tiến ra mảng nghe nhạc, mà còn rất đa dụng, phần nhiều hỗ trợ tất cả mục đích về âm thanh, và giá bán chỉ 200USD. Chip DAC Cirrus Logic CS4398 có thể chạy nhạc 24bit/192kHz, còn headamp sử dụng TPA6120A có thể kéo tai nghe có trở kháng tới 600Ohm.
Thiết bị này bổ sung/ nhận nhạc từ smartphone Android hoặc iPhone qua cổng USB asynchronous, hoặc phối kết/ ko dây Bluetooth aptX, kèm theo các cổng xuất/nhận tín hiệu lineout và quang học, thậm chí cả 2 cổng xuất âm thanh 3.5Mm hoạt động cùng lúc. Pin tích hợp có thể sử dụng khoảng 8 giờ. Nhưng thú vị nhất là có cả hệ thống micro kép với bộ xử lý âm thanh tối đa cho việc thu âm trong những môi trường.

Peachtree audio

Peachtree đã quá được quan tâm nhiều với những bộ DAC kiêm Ampli bổ sung/ với giá tốt, và bộ SHIFT hướng kết ghép với smartphone và tai nghe cũng mang xu hướng Vì thế. Với giá chỉ 399USD (gần 9 triệu đồng), song SHIFT có khả năng chơi nhạc PCM 32bit/384kHz và cả DSD128, cũng như phù hợp tốt với cả iPhone qua cổng Lightning, hoặc các bộ phận Android qua cổng microUSB, thậm chí là áp dụng như DAC thuần cho dàn nghe lớn. SHIFT ko sử dụng phong cách sơn mài thường gặp ở Peachtree, mà chuyển sang hợp tác giữa nhôm khối và da chất lượng cao.

Questyle

Là một trong số ít nhãn hiệu Trung Quốc được đề xuất ở CanJam Socal năm nay, với lượng mẫu hàng đông đảo. Đáng Chú ý nhất là cặp headamp dạng Mono Block CMA 800R đánh cặp với DAC CAS192D sử dụng chip Wolfson có lẽ chơi DSD64 hay PCM 24bit/192kHz được coi có độ động rất cao, nhưng tổng trị giá khoảng 6.000USD cả bộ.
Ngoài ra, Questyle cũng tiếp tục hé mở đôi cặp máy nghe nhạc cao cấp QP1 và QP1R (có phần Ampli tốt hơn) trị giá lần lượt 600 và 900USD. Hãng cho biết đang hoàn thiện phần giao diện phần mềm để chính thức đưa máy ra thị trường, song cam kết cũng có lẽ chơi DSD128 và bổ sung/ phiếu nhớ microSD 128GB.

Máy nghe nhạc Questyle QP1 và QP1R

Ở cuối triển lãm, Questyle dành 1 khu vực kín đáo để phô diễn hệ thống Amplifier công suất ko dây dạng monoblock R200 dựa trên mạch Class D để chơi với loa monitor ENIGMAcoustics Mythology M1, và khiến nhiều đôi tai khó tính bất ngờ về âm thanh của công nghệ ko dây đương đại.


Schiit Audio

Schiit rất nổi tiếng ở Bắc Mỹ, nhưng ở 1 số quốc gia thì còn rất xa lạ, bởi chính sách của họ là bán hàng trực tiếp chứ hiếm khi thông qua các đại lý. Các mẫu hàng của đều được làm ngay tại Mỹ, song giá bán chỉ từ 79USD cho cả DAC lẫn Ampli. Dòng Âm ly đầu bảng Ragnarok thật sự đa dụng. Nền nhạc tĩnh lặng giúp chơi tốt với cả tai nghe inear độ nhạy cao. Ở cổng xuất tín hiệu tai nghe balanced thì headamp này đạt công suất 15watt mỗi kênh ở 32Ohm. Còn khi chơi với loa lớn, Ragnarok có thể đạt công suất 60watt mỗi kênh ở 8Ohm, hoặc 100watt mỗi kềnh ở 4Ohm.

Woo Audio

Ko mang lại nhiều mẫu hàng, Woo Audio chỉ tập trung vào một chiếc DAC kiêm headamp điện thoại áp dụng tới hai hoặc 3 đèn chân ko cho mạch khuếch đại. Cộng với việc tích hợp cả pin khiến mẫu hàng chưa được đặt tên này có kích thước khá lớn cho việc nghe điện thoại. Với mức giá dự kiến trên 1.500USD, sản phẩm này có thể sẽ chơi được nhạc PCM 32bit/192kHz.