Những thiết bị được chờ đón tại Sự kiện Computer Audio (P1)

0
321
San pham tai computer audio

Triển lãm Computer Audio và những sản phẩm được mong chờ (P1)

Computer Audio Show là sự kiện trước nhất được tổ chức toàn diện về các vật dụng nghe nhạc số, từ bình dân tới cao cấp, xuất hiện phổ thông vật dụng nguồn (số) hấp dẫn cộng đồ đánh tối ưu, hứa hẹn các màn trình diễn âm thanh chất lượng cao lôi kéo khách tham quan. Trong hai ngày 20-21/6 tại Hà Nội, khán fake sẽ trực tiếp trải nghiệm hàng loạt trang bị nguồn phát số sở hữu những loại DAC, Music Server hay Streamer ở các phân khúc khác nhau. Dưới đây là một số vật dụng nguồn tiêu biểu sẽ tham dự biểu diễn tại Triển lãm. DAC/AMP iFi Retro Stereo 50 (30,000,000 VND)-3Kshop

San pham tai computer audio

Stereo 50 được tích hợp một mạch DAC để có thể chơi phần đông các định dạng nhạc số đa dạng bây giờ mang những file nhạc chất lượng cao như PCM, DSD, DXD. không chỉ để ý tới nhạc số, iFi còn sở hữu cả 1 bo mạch phono mang hai chế độ MM và MC. ngoài ra, có thể kết nối ampli sở hữu các nguồn phát hoàn chỉnh khác như đầu CD, SACD, DVD… qua ngõ RCA để nghe nhạc.
iFi cũng thiết bị 1 mạch headphone hoàn chỉnh sở hữu 2 ngõ cắm 3,5mm và 6,3mm độc lập, tương hợp xuất sắc sở hữu những tai nghe nhét trong độ nhạy cao. Stereo 50 còn mang mạch 3D Holographic và công nghệ XBass cho người chơi headphone nhằm mở mang sàn diễn biểu diễn 3D cũng như tăng cường dải trầm.
Ở phần khuếch đại, máy sử dụng hai bóng đèn ECF82 cho tầng pre và 4 bóng EL84 cho tầng công suất. Đây cũng là cấu hình kinh điển trên những dòng ampli đèn cổ điển tên tuổi của Telefunken, Marantz hay Leak. Stereo 50 khai thác công suất ở mức 25 watt/kênh, mức công suất tối ưu mang bóng EL84. Ở công suất này, ampli có thể chơi phải chăng mang gần như những cặp loa bookshelf hoặc loa cột nhỏ phổ biến. MUSIC SERVER-Cocktail Audio X40 (39,500,000 VND)-Nguyễn Audio Cocktail Audio X40 ko chỉ đơn thuần là 1 music server, nó được gắn sẵn 1 bo mạch xử lý dấu hiệu số XMOS 32Bit/500MIPS (chip DAC ESS Sabre DAC 9018K2M), với thể chơi toàn bộ những định dạng file nhạc số chất lượng cao như DSD64 (2.8224 MHz), DSD128 (5.6448 MHz), DXD (24 bit/352.8 KHz) hay PCM 32 bit/384kHz, WAV/FLAC 24 bit/192 kHz.
với thể chơi nhạc rộng rãi trên X40 với 1 ổ CD hoàn chỉnh, một mạch phono MM, 1 ổ cứng gắn trong đến 4T hoặc kết nối với ổ NAS duyệt y cổng Ethernet hay Wi-Fi. Thậm chí, với cả phần Tuner để nghe đài FM.
X40 cũng sở hữu tính năng RIP nhạc từ gần như các nguồn (đĩa CD, đĩa than, băng cassette) sang file lossless chuẩn FLAC hoặc WAV chất lượng cao 24 bit/192 kHz. Trong trường hợp muốn chuyển thành những file dung lượng nhỏ để nghe trên điện thoại, X40 cũng mang chế độ chuyển qua các định dạng khác như MP3, M4A…
tương tự, rất nhiều bộ sưu tập băng, đĩa nhạc của người chơi có thể chuyển qua file nhạc số chất lượng cao, lưu trên ổ cứng gắn trong hoặc ổ ngoài, kết nối mang X40 và điều khiển bằng ứng dụng trên các thiết bị thông minh. DAC Exogal Comet (75,000,000 VND)-HifiWorld Được thiết kế bởi các “cựu binh” của Wadia, Exogal hứa chất lượng trình diễn thượng thừa. Đừng để bị lừa bởi kích thước nhỏ bé của đồ vật này, bởi phần lớn phần nguồn đã được tác rời nhằm cô lập nhiễu điện trong khoảng sở hữu mạch xử lý tín hiệu số.
thiết bị có cổng kết nối để nhận/xuất tín hiệu cả với chuẩn Balanced (XLR) lẫn RCA, ngõ vào USB Asynchronous, AES/EBU, SPDIF, Toslink, và tuyến đường line cùng mạch điều khiển âm lượng khoa học số 32 bit. Máy với thể song song xuất tín hiệu qua cổng RCA và XLR. hai cổng này mang thể được dùng cho các ứng dụng nghe nhạc stereo, hoặc kết nối với loa center, loa subwoofer lúc xem phim.
Giải mã được điều khiển bởi ứng dụng Exogal Remote App dùng trên điện thoại chạy hay máy tính bảng sử dụng hệ quản lý Android (phiên bản 4.3, Hoặc cao hơn mang hỗ trợ BLE), hoặc những vật dụng của Apple như iPad, iPhone (từ 4S trở lên), hoặc iPod Touch. Exogal Comet sở hữu thể xử lý các file nhạc từ nhàng nhàng tới cao cấp như FLAC/WAV (16 bit/24bit/32bit) hoặc DSD64, DSD 128. STREAMER Accustic Arts The Streamer (118,000,000 VND)-Công Audio Là thương hiệu hi-end tới từ nước Đức, Streamer ES hoạt động như vật dụng chất lượng cao truyền dẫn file nhạc số, gồm cả định dạng bình dân như MP3 cho đến những định dạng chất lượng cao, phổ biến như FLAC hay WAV với chất lượng 24 bit/192 kHz. Máy cũng hỗ trợ định dạng ALAC tới 24 bit/48 kHz.
Mang thể dùng ứng dụng ACCUSTIC ARTS cài đặt trình quản lý lên những thiết bị thông minh chạy hệ quản lý Android/iOS để điều khiển Streamer ES. bên cạnh đó, Streamer ES còn được mẫu mã để mang thể nâng cấp phần mềm sao cho chạy được các ứng dụng/dịch vụ streaming hiện đại như Spotify, Deezer… Streamer ES sở hữu thể kết nối mang mạng nội bộ ưng chuẩn cáp (LAN) hoặc qua mạng không dây Wi-Fi. sở hữu thể sử dụng Streamer ES như 1 bộ chuyển đổi tín hiệu với mạch DAC chất lượng
Audiophile 24 bit/192 kHz thông qua cổng đồng trục, kết nối với CD Transport hoặc những nguồn lưu trữ file nhạc số chuẩn HD chất lượng lên tới 24 bit/192 kHz. Để đảm bảo nguồn năng lượng trong sáng và dồi dào, máy có một bộ cấp nguồn hi-end có linh kiện chất lượng cao, hiệu suất lớn (trên 100,000 µF). DAC AMR DP777SE (130,000,000 VND)-Audio Choice AMR DP777SE là sản phẩm phối hợp giữa hai công nghệ khác biệt nhau về mặt thời gian của nền công nghiệp audio: sử dụng nhân mang hai chipset mạnh mẽ nhất cho bộ chuyển đổi dấu hiệu Gemini Digital Engine, cùng lúc tiêu dùng cặp đèn khí tử để lọc dấu hiệu trước khi đưa vào mạch Digital để âm thanh hài hòa được cả hai thái cực vốn thi thoảng lúc còn đó son song: chính xác và nhạc tính. không quá chú trọng tới việc xử lý định dạng DSD, AMR DP777SE tập kết vào xử lý tối ưu định dạng rộng rãi nhất PCM ở chuẩn 24 bit/192 kHz.
Máy có DAC High Definition 32 bit cho những file nhạc chuẩn HD, và một DAC 16 bit Classic Multibit để tái hiện âm nhạc từ đãi CD. dòng DAC cao cấp của nước Anh còn được vận dụng mạch khả trình (FPGA) và mạch xử lý dấu hiệu số (DSP) để giải mã các tập tin digital, bao gồm cả bộ nhớ đệm cộng chuỗi xử lý dấu hiệu. Kết quả là cặp chipset DAC với khả năng biểu diễn vượt ra ngoài những định nghĩa lý thuyết. Bộ tạo xung sở hữu nhiễu jitter siêu phải chăng GMT (Global Master Timing) được gắn vào bộ nhớ sáng tạo IMS làm cho AMR DP777SE cái bỏ phần đông số đông nhiễu jitter ra khỏi chuỗi tái hiện dấu hiệu.

Nhằm xử lý triệt để phần nguồn, AM DP77SE dùng hai biến áp nguồn biệt lập, một biến áp 32 VA cho phần Digital, 1 biến áp 40 VA cho phần Analogue. DAC/AMP Wadia Intuition 01 (150,000,000 VND)-Anh Duy từ mẫu mã cho tới tính năng đều cho thấy đây là sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy. Máy tập kết vào những nguồn vào digital có cổng Coaxial đọc file chất lượng tới 24 bit/192 kHz, cổng Optical, AES và USB cho phép khai thác nhạc từ các file chất lượng lên tới 32 bit/384kHz. ngoài ra, trang bị có 2 các con phố vào analogue.
Trái tim của bộ giải mã digital bên trong Intuition 01 là mạch preamp digital AD/DA 32 bit có tần số lấy chiếc 1,5 MHz. bên cạnh đó, 1 tính năng quan yếu khác của máy là tầng khuếch đại công suất lên tới 350 watt/kênh, mang khả năng chơi với hầy hết mọi cặp loa. Bộ khuếch đại số này được mẫu mã bởi 1 nhóm chuyên gia tại Italy.
Intuition 01 được vận dụng một trong những phát minh quan yếu của Wadi là biết thể của thuật toán Digimaster – Delta-SigMaster (Digimaster là kiểu dáng nền tảng cho những đầu đọc CD của Wadia, thành lập trong khoảng 2 thập kỷ trước). Delta-SigMaster là thuật toán cho phép nâng tần số lấy mẫu ở cấp độ một,536 MHz, vượt xa tiêu chuẩn thực tiễn của những trang bị đa dạng bây giờ, tương tự như ứng dụng Wadia Delta-Sigma trước đây.