Những thiết bị được chờ đón tại Sự kiện Computer Audio (P2)

Triển lãm Computer Audio và những sản phẩm được mong chờ (P2)

Dẫu rằng không phải là lực lượng sản phẩm tâm điểm của triển lãm, song các cặp loa vẫn luôn tạo ra sức hấp dẫn to đối với khách tham quan. Đây cũng là lần đầu tiên, Neat Acoustics xuất hiện chính thức trước giới audiophile Việt.
Neat Acoustics là nhà cung cấp loa lâu năm của nước Anh, thậm chí, đã sở hữu phổ biến kỹ sư từng trưởng thành từ Neat và sau này tự tăng trưởng các mẫu loa của riêng mình, dưới sự nâng đỡ của Neat vẫn gặt hái được thành công. Neat là một trong số không phổ quát nhãn hiệu loa sở hữu khả năng cung ứng in-door, tức là tự chế tác phần đông những chi tiết, linh kiện chính của sản phẩm mà không hề nhập từ các nhà phân phối khác, đặc biệt là củ loa.

Su kien Computer Audio

Nhãn hàng này nổi tiếng sở hữu bề ngoài loa isobaric-bố trí thêm loa woofer trong bụng để duy trì được dải trầm mạnh, sâu và tốc độ mà ko đòi hỏi thùng loa phải quá lớn hoặc trục đường kính loa bass thật to. Audio Choice sẽ với tới cặp Neat Acoustics Ultimatum MF5 (8.000 USD), tiền thân của mẫu mã đầu bảng XL6 (12.000 USD) hiện giờ. Cặp loa nom hơi đơn giản, nhưng lại cất tới 7 driver mỗi hậu sự. sở hữu bề ngoài isobarich đặc trưng của hãng, loa bố trí tới 3 driver nằm trọng bụng loa. hai driver woofer nằm gọn ở giữa áo quan đấu nghịch đảo và thoát tương đối ra phía sau. bề ngoài này cho phép loa tạo ra tiếng trầm uy thế, sâu nhưng chi tiết và rất tốc độ. Đây cũng là 1 trong những điểm mạnh của những cặp loa Neat.
Loa có một driver trung/trầm hướng ra trước, đằng sau loa trung trầm còn 1 driver trung trầm nữa mắc cùng lúc trong quan tài loa. 1 driver tweeter hướng trước cùng 2 supper tweeter EMIT hướng trằn màng planar/ribbon cho dải cao rất bay bổng và không gian âm nhạc mông mênh. Màng loa trung và loa woofer của MF5 được khiến cho bởi một dòng hợp chất mang tiêu dùng bột giấy và phết một chiếc keo đặc thù, đảm bảo nhẹ và cứng.
Bao bên ngoài các driver (trung trầm, tweeter và hai loa super tweeter) là mẫu nguyên liệu đặc trưng, như vậy như vỏ hòm loa Reference 3A hiện tại, sở hữu tác dụng triệt tiêu dội âm và sóng đứng.
Để tạo độ ổn định cao cho dải trung âm, chính giữa loa trung là một mũi định pha Aluminium hình đầu đạn, giúp loa ra vào ổn định nói quanh nói quẩn trục, giảm thiểu tối thiểu hiện tượng méo tiếng, tạo nên sự trong trẻo và nhạc tính vượt trội cho MF5.
MF5 có lẽ là một trong các cặp loa sở hữu khả năng “biến mất” phải chăng nhất. Và nhờ 2 loa super tweeter EIT trên nóc mà loa có âm hình rộng, và sâu bất ngờ. với công nghệ bass Isobaric, tiếng trầm mạnh nhưng nhưng nhanh và chi tiết. Trung âm của MF5 khiến chúng tôi liên tưởng tới loa mành, nhưng dải trầm thì uy thế hơn nhiều.
Được biết, nhà phân phối Audio Choice sẽ sử dụng ampli kỹ thuật số, lai đèn Synthesis Roma 37DC cùng nguồn phát là cái DAC AMR DP777SE và đầu đọc Oppo 105D Modwright (chạy xuất âm và cấp nguồn đèn điện tử) để phối ghép có cặp loa đáng chờ mong đến trong khoảng Anhquốc.