Những thiết bị được chờ đón tại Sự kiện Computer Audio (P2)

Những sản phẩm được mong chờ tại triển lãm Computer Audio

Acoustic Energy là hãng loa giàu truyền thống của Anh quốc, nức tiếng có loại bookshelf huyền thoại AE1 (1987), song đến thời khắc này mới xuất hiện chính thức trên thị phần Việt Nam qua phần trình diễn của không gian demo Audio Hà Nội
Cũng giống như Rogers hay Stirling, Acoustic Energy nổi danh sở hữu cái loa nhỏ mà đại diện là AE1, AE2. phương pháp đây chừng 10 năm, tại một số cuộc thi tài giữa các đôi loa nhỏ (bookshelf) của các diễn đàn audio ở Việt Nam, AE1 luôn dành được sự ái mộ của phần lớn thính nhái bởi vóc dáng nhỏ bé nhưng khả năng trình diễn tuyệt vời: không gian rộng lớn, trung âm dày, rõ, mềm mại sở hữu dải trầm sâu đến ngạc nhiên. Tuy mang phổ biến thiện cảm sở hữu Acoustic Energy, song người chơi Việt Nam đông đảo chưa có cơ hội tiếp cận mẫu loa lớn của hãng, và thực tế, đến những năm cách đây không lâu, Acoustic Energy mới vững mạnh loa lớn đáp ứng nhu cầu của thị trường. hơi thú vị lúc cặp loa lớn đầu bảng của hãng AE Reference 3 sẽ có mặt biểu diễn trong triển lãm Computer Audio lần này.
Dòng Reference được hưởng đầy đủ tinh hoa công nghệ chế tạo của AE mang những cặp loa được ngoài mặt cho âm thanh trung thực, thăng bằng, tốc độ, dải tần rộng mang âm sắc trung thực nhất với thể. Reference 3 (6.200 USD) mang thùng sở hữu kết cấu sandwich có lớp MDF ngoài cùng dày 7 mm, lớp cao su mật độ cao nằm giữa dày 5 mm và lớp MDF trong cùng dày 3 mm. Kết cấu này giúp áo quan loa hạn chế tối đa rng động cùng hưởng nội, cũng như những ồn nhiễu từ bên ngoài.

Cặp loa được kiểu dáng dạng 3 đường tiếng mang 4 loa, gồm 2 driver woofer đường kính 130 mm tận dụng tối đa ưu điểm về truyền dẫn, cơ học của vật liệu Aluminium để khiến cuộn dây âm thanh và màng loa, tạo tiếng trầm tròn, gọn, sắc sảo. như vậy, loa trung con đường kính 110 mm cũng tiêu dùng Aluminium khiến cho các vật liệu chính cho dải trung trong trẻo, rõ ràng và âm sắc khi không. Loa tweeter đường kính 32 mm là loại vòng nhẫn của Vifa được đặt hàng riêng cho series Referene theo kỹ thuật hướng âm DXT™ tạo dải cao rộng mở nhưng êm dịu. Cặp loa chỉ cao xấp xỉ 1 mét, nhưng nặng đến 32 kg, cho thấy một kết cấu chắc và vững chỉ thấy ở các sản phẩm chất lượng cao. Đôi loa này sẽ trình diễn cùng bộ pre Pyxis II và power Hydra II của Leema Acoustics.